Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi
Giá bìa: 250.000₫
Giá bán: 200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Trần Hồng
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
  • Mã Sản phẩm: 9786045651353
  • Khối lượng: 1100.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 23 x 25 cm
  • Ngày phát hành: 11/2018
  • Số trang: 148

Giới thiệu sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi

Trần Hồng

Ghi lại cuộc đời một con người bằng câu chữ là điều thông thường chúng ta hay gặp, song việc ghi lại cuộc đời của một người phi thường, một vị Đại tướng, một vĩ nhân, một anh hùng dân tộc bằng những bức ảnh là một điều đặc biệt của Đại tá – Nhà báo – Nhiếp ảnh gia Trần Hồng, nguyên phóng viên báo Quân đội nhân dân đã thực hiện trong suốt sự nghiệp cầm máy của ông. Với ông, đó là niềm đam mê mãnh liệt của cả một đời, đồng thời cũng là tình cảm sâu nặng của ông đối với một vị tướng tài, người anh Cả của quân đội nhân dân Việt Nam.

Trong tập sách ảnh Võ Nguyên Giáp – Những khoảnh khắc còn mãi này, Trần Hồng vừa là người chụp ảnh vừa là người kể chuyện đã đưa chúng ta đến gần hơn với vị tướng của lòng dân. Những bức ảnh như biết nói để lay cảm từng trái tim biết khóc vậy.

Tháng 10/1994, Đại tướng Võ Nguyên Giáp nói với Đại tá – Thư kí Nguyễn Huyên là hãy để cho phóng viên Trần Hồng vào gặp Người bất kì lúc nào, và đó cũng là cơ duyên giúp Trần Hồng có được những bức ảnh độc, vô cùng đặc biệt về cuộc đời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp mà chỉ riêng Trần Hồng mới có. Đây cũng chính là series ảnh ấn tượng nhất về tướng Giáp của những năm tháng ông gần như ở cả ngày tại căn nhà số 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 200.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi, dowload sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi, Đọc sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi online, Download Ebook Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi free, Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi pdf doc prc, Xem sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi online, review sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Những Khoảnh Khắc Còn Mãi