Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát

Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát

Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát
Giá bìa: 168.000₫
Giá bán: 134.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Lin Feng
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086854327
  • Khối lượng: 480.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 04/2021
  • Số trang: 364

Giới thiệu sách Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát

Lin Feng

Châu Nhuận Phátkhông chỉ là một người được công chúng đặc biệt yêu mến mà còn là biểu tượng lớncủa nền điện ảnh mang đậm bản sắc Hồng Kông. Điều này được khẳng định không chỉbởi tài năng và sự cống hiến hơn 40 năm trên màn ảnh, mà còn bởi đức độ, nhâncách, khí chất, nghĩa khí và sự khiêm nhường hiếm có của “người hùng” Châu NhuậnPhát.

 Để vinh danh những cống hiến của Châu Nhuận Phát, Đại học Hồng Kông đã trao bằngTiến sĩ Danh dự cho ông vào năm 2001. Năm 2003, một nội dung mới về sự nghiệpChâu Nhuận Phát được đưa vào trong sách giáo khoa tại Hồng Kông. Ông là nghệ sĩHồng Kông duy nhất có được vinh dự này. Ngành Giáo dục Hồng Kông cho rằng chínhsự “chăm chỉ nỗ lực”, “khiêm tốn”, “hiếu thảo”, “tinh thần học hỏi suốt đời”,“khả năng tự hoàn thiện” và “tính chính trực” khiến Châu Nhuận Phát trở thành mộttấm gương cho lớp trẻ, sinh viên, học sinh noi theo.

 Không chỉ ghi dấu ấn ở tất cả mọi bước ngoặt quan trọng của điện ảnh Hồng Kông,Châu Nhuận Phát còn góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng vượt giai cấp, truyền cảmhứng cho người Hồng Kông ở mọi tầng lớp vươn lên trong xã hội. Khi Châu NhuậnPhát tuyên bố hiến tặng toàn bộ tài sản hơn 700 triệu USD của mình cho ngườinghèo, có thể nói rằng Châu Nhuận Phát chính là một trong những nhân vật tiêubiểu góp phần tạo dựng nên “Niềm tự hào Hồng Kông”.

 “ChâuNhuận Phát – Đại hiệp Hồng Kông”mang đến cho độc giả bức tranh đa dạngcủa văn hóa, xã hội, điện ảnh Hồng Kông từ những năm 1950 cho đến nay. Thôngqua chặng đường điện ảnh và sự tương tác của Châu Nhuận Phát đến văn hóa – xã hộiHồng Kông và khu vực, chúng ta hiểu được vì sao Hồng Kông lại vươn mình trởthành một con rồng châu Á với những phát triển vượt trội về kinh tế, giáo dục; vàvì sao người Hồng Kông, giới trẻ Hồng Kông lại là những công dân ưu tú và có ýthức về tương lai Hồng Kông.

 Một Hương Cảng Hồng Kông đầy sống động và thăng trầm hiện lên trong hành trìnhcủa Châu Nhuận Phát với đủ hào khí, nghĩa tình, bi kịch, nụ cười và nước mắt. Sứchấp dẫn của thiên đường mua sắm Hồng Kông, sức hấp dẫn của những ngôi sao điện ảnhlừng lẫy một thời như Châu Nhuận Phát, Mai Diễm Phương, Trương Quốc Vinh, Lưu ĐứcHoa… vẫn còn trong ký ức của chúng ta rất lâu. Do đó, “Châu Nhuận Phát – Đạihiệp Hồng Kông” không chỉ là cuốn sách dành cho những người hâm mộ Châu NhuậnPhát và điện ảnh Hồng Kông, cho những ai yêu Hồng Kông mà còn cho cả những aiđang đi tìm một hình mẫu nhân cách lý tưởng để học hỏi. Xét ở phạm vi toàn cầu,Châu Nhuận Phát của Hồng Kông chắc chắn nằm trong số những nhân vật “vô tiềnkhoáng hậu” đã để lại dấu ấn khó quên trong văn hóa đại chúng.

   Nhậnđịnh về cuốn sách, Giáo sư Julian Stringer của Đại học Nottingham đã nói: “Vớinhiều năm nghiên cứu hình tượng – ngôi sao xuyên quốc gia Châu Nhuận Phát, tácgiả Lin Feng đã cho chúng ta thấu hiểu hành trình vô tiền khoáng hậu của mộtnghệ sĩ lớn chưa từng có tiền lệ tại Hồng Kông, đồng thời khám phá những chuyểnmình lớn lao của Hồng Kông để trở thành một biểu tượng tỏa sáng của châu Á. Hơnbất kỳ một ai, Châu Nhuận Phát chính là người đã làm thay đổi ý nghĩa văn hóangôi sao không chỉ ở Hồng Kông”.

 

Ở đâu bán sách Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 134.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát, dowload sách Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát, Đọc sách Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát online, Download Ebook Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát free, Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát pdf doc prc, Xem sách Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát online, review sách Đại hiệp Hồng Kông – Châu Nhuận Phát