Đại dương và cư dân của đại dương

Đại dương và cư dân của đại dương
Giá bìa: 8.400₫
Giá bán: 7.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Kim Chi
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 81.00 gam
  • Kích thước: 18.5x18.8 cm
  • Ngày phát hành: 2000
  • Số trang: 71

Giới thiệu sách Đại dương và cư dân của đại dương

Kim Chi

Kim Chi

Biển luôn là đề tài quan tâm của rất nhiều người, vì 3/4 bề mặt của Trái đất chính là biển.
Biển đem đến bao nguồn vui cho mọi người: người ta đến với biển để tắm, để nô đùa, để lướt ván, đua thuyền… Nhưng biển cũng đem đến bao điều bất hạnh cho cư dân quanh vùng cũng như thủy thủ từ bao đời nay.
Biển cũng sản sinh muôn vật cung cấp cho con người, không những chỉ để làm thức ǎn, mà còn để làm dược phẩm, mỹ phẩm…
Tập sách này cung cấp những điều lý thú và bổ ích của biển cũng như cung cấp những thông tin về một số cư dân trong lòng dại dương.
Những người sưu tầm các loài ốc bị thu hút bởi dáng vẻ oai vệ và màu sắc đẹp đẽ của chúng, do khinh suất nên đã trở thành nạn nhân của các con chân bụng có nọc độc này. Một số người bị tử nạn và số khác bị bệnh rất nặng. Vì 6 loài ốc có nọc độc khá phổ biến này thường bám trên các tảng đá ngầm nhiệt đới ở vùng Thái Bình Dương và Ân Độ Dương.

 

Ở đâu bán sách Đại dương và cư dân của đại dương giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 7.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đại dương và cư dân của đại dương, dowload sách Đại dương và cư dân của đại dương, Đọc sách Đại dương và cư dân của đại dương online, Download Ebook Đại dương và cư dân của đại dương free, Đại dương và cư dân của đại dương pdf doc prc, Xem sách Đại dương và cư dân của đại dương online, review sách Đại dương và cư dân của đại dương