Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ)

Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ)
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 84.150₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Phong Việt
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: AZ books
  • Mã Sản phẩm: 8935325002847
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18 x 18 cm
  • Ngày phát hành: 12/2021
  • Số trang: 160

Giới thiệu sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ)

Nguyễn Phong Việt

– Nguyễn Phong Việt sinh Năm 1980 tại Tuy Hòa, Phú Yên (cựu học sinh chuyên ban Nguyễn Huệ). – Lĩnh vực sáng tác: thơ, văn. – Thành viên Hội bút Vòm Me Xanh – Báo Mực Tím. Biệt danh Me Quê (1998, Bút trưởng năm 2002). Ba lần đoạt giải thưởng Bút mới của báo Tuổi trẻ. – Tốt …

Cuộc đời đã rất nhiều lần chắp vá

đừng xé thêm

những ký ức yên vui!

Với phong cách và dấu ấn sáng tác thơ gây thương nhớ trong lòng độc giả, đúng dịp Giáng Sinh, nhà thơ Nguyễn Phong Việt mang đến tập thơ mới nhất ĐÃ ĐI QUA THƯƠNG NHỚ– tập thơ ghi dấu hành trình 10 năm.

“Chúng ta biết ơn nhau vì đã ở đây!”

Có thể thấy, độc giả của thơ Nguyễn Phong Việt, từ những con người xa lạ bỗng gặp nhau trên những câu thơ, tình cờ tìm thấy một phần câu chuyện đời mình. Họ từng sở hữu nhiều nỗi buồn xót xa, khoảnh khắc tuyệt vọng xen lẫn niềm vui bên giây phút thấu hiểu trái tim; đã từng muốn từ chối con người mình; từng có quãng đời nhiều chấp niệm…

ĐÃ ĐI QUA THƯƠNG NHỚ với những trang thơ mộc mạc chân thành nhưng sâu lắng và chất chứa sự thấu hiểu tâm tư và giàu giá trị đồng cảm. Độc giả sẽ có dịp chiêm nghiệm các cung bậc cảm xúc đúc kết từ hành trình với những thăng trầm, xúc chạm.

“Yêu thương không bao giờ đau

chỉ là do con người chọn thương ai đó hơn thương mình…”

“Buồn một chút thôi rồi chúng ta sống tiếp với lựa chọn làm người

càng có nhiều vết thương càng giản đơn mơ ước

không kỳ vọng cuộc đời ai tới đây rồi cho mình hạnh phúc

mình sẽ tự chúc

mỗi ngày được bình an…”

Thật nhiều câu chữ, để độc giả tìm thấy và thấu suốt chính mình, tìm thấy niềm ủi an từ những dòng thơ biết chữa lành. Ai rồi cũng đến một lúc nào đó, sẽ tìm thấy cánh cửa bình yên, khép lại những bể dâu. Vì, chỉ riêng chính mình mới có:

“Mình có một tiếng nói trong lòng

nên hãy nhớ lắng nghe…”

Mỗi năm, cũng nên có dịp dọn cho gọn tâm trí và lắng nghe cõi lòng mình, nên hãy cùng ngồi xuống cho yên an và mở ra những trang thơ tinh tế, thấu hiểu, từ ĐÃ ĐI QUA THƯƠNG NHỚ.

Và đây cũng là tập thơ khép lại hành trình 10 năm nhà thơ Nguyễn Phong Việt, hãy cùng chờ đón sự thay đổi mới mẻ nơi anh.

Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

 

Ở đâu bán sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ), dowload sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ), Đọc sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) online, Download Ebook Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) free, Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) pdf doc prc, Xem sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) online, review sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ)