Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông

Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông
Giá bìa: 8.000₫
Giá bán: 6.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Đồng Minh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Mã Sản phẩm: 893497402295
  • Khối lượng: 76.00 gam
  • Kích thước: 10x18 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 128

Giới thiệu sách Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông

Trần Đồng Minh

Trần Đồng Minh

Vǎn học thiếu nhi vốn có đặc trưng riêng, dáng vẻ riêng, thế giới riêng. Hiếm có mảng vǎn học nào có số độc giả đông đảo vượt trội, yêu vǎn học với nhiệt tình vô tư trong sáng đến thế. Đó là ưu thế nhưng cũng là thử thách.
Cuộc thi sáng tác vǎn học thiếu nhi Vì tương lai đất nước lần III do Hội Nhà vǎn TP. Hồ Chí Minh và Nhà xuất bản Trẻ phát động đã được đông đảo bạn viết hưởng ứng. Với 220 tác phẩm dự thi, 21 tác phẩm vào chung khảo, 10 tác phẩm đoạt giải, cuộc thi đã góp phần không nhỏ vào phong trào sáng tác vǎn học thiếu nhi nói riêng và vǎn học nói chung của thành phố cùng cả nước.
Trân trọng giới thiệu tập truyện Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông, tác phẩm vào chung khảo cuộc thi sáng tác vǎn học thiếu nhi Vì tương lai đất nước lần III 2001-2002

 

Ở đâu bán sách Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông, dowload sách Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông, Đọc sách Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông online, Download Ebook Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông free, Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông pdf doc prc, Xem sách Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông online, review sách Cuộc phiêu du của hai chàng ni lông