Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn

Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn

Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn
Giá bìa: 88.000₫
Giá bán: 75.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Insook Nam
 • Người dịch: Vũ Thùy Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8936186545405
 • Khối lượng: 310.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 260

Giới thiệu sách Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn

Insook Nam

Cuốn thánh kinh dành cho phái nữ bán chạy nhất Hàn Quốc!

Đã bán được 3.800.000 bản – Cứ 10 người Hàn Quốc thì 9 ngườiđã từng đọc cuốn sách này.

 Lòng tự tôn có thực sựquan trọng trong cuộc sống của chúng ta không?

“Lòng tự tôn không tồn tại độc lập mà là một yếu tố thiết yếucó ảnh hưởng đến mọi điều, từ nhân cách, năng lực cho đến sức khỏe của chúngta. Xét cho cùng, chúng ta là những thực thể sống, nếu thiếu lòng tự tôn sẽkhông thể sinh tồn, lại càng không thể có được một cuộc sống chất lượng”.

Insook Nam chắc chắnsẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sự cân bằng và bản chất của lòngtự tôn thông qua nhiều biện pháp có tính ứng dụng cao, không những giúp khắc phụcđược những nỗi sợ hãi dù lớn dù nhỏ bị khắc sâu từ thời thơ bé, mà còn giúpchúng ta tìm ta giá trị đích thực của bản thân, từ đó có thể xây dựng cuộc sốngtốt đẹp hơn.

Để nuôi dưỡng lòng tựtôn, phải bắt đầu bằng việc đặt những tấm gương tốt, giúp phản chiếu hình ảnh đẹpcủa bản thân ở xung quanh. Chúng ta phải biết thay thế những tấm gương tốt vàovị trí những tấm gương xấu, chúng ta sẽ cảm nhận được cuộc sống xung quanh cũngnhanh chóng thay đổi. Bản thân chúng ta không thay đổi, nhưng về mặt cảm xúc, lạicó thể sống một cuộc sống tự do hơn. Sau này, còn có thể cảm nhận được sự thayđổi thực sự đến từ chúng ta và tất cả những điều xung quanh ta. Hy vọng, nhữngđộc giả đọc cuốn sách này, có thể trải nghiệm những kinh nghiệm giống như tácgiả đã trải qua. Cuốn sách này, sẽ giúp bạn vứt bỏ những tấm gương xấu, thayvào đó là những tấm gương phản chiếu hình ảnh tốt đẹp nhất của các bạn.

Hãy thử lôi kéo khái niệm có thể hiểu thấu và điều chỉnh tâmhồn, vốn tồn tại trong thế giới trừu tượng – là lòng tự tôn – ra thế giới thựctại. Chỉ với một chút ít lòng dũng cảm, dám đương đầu, bạn có thể dễ dàng tìmra câu trả lời bạn muốn. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 75.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn, dowload sách Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn, Đọc sách Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn online, Download Ebook Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn free, Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn pdf doc prc, Xem sách Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn online, review sách Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn