Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021

Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021

Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021
Giá bìa: 140.000₫
Giá bán: 119.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Guillaume Musso
 • Người dịch: Danh Việt
 • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
 • Mã Sản phẩm: 8935235229129
 • Khối lượng: 400.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 14 cm
 • Ngày phát hành: 02/2021
 • Số trang: 268

Giới thiệu sách Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021

Guillaume Musso

Guillaume Musso là nhà văn trẻ người Pháp, sinh năm 1974 tại Antibes, thị trấn nhỏ bên bờ Địa Trung Hải. Ngay từ năm mười tuổi, cậu bé Guillaume Musso đã phải lòng văn chương và tuyên bố một ngày nào đó sẽ viết tiểu thuyết. Lớn lên anh lại theo học ngành kinh tế rồi trở …

Với anh, mọi thứ đã được viết sẵn
Với cô, mọi thứ đang đợi viết tiếp

“Sáu tháng trước, ngày 12 tháng Tư năm 2010, con gái ba tuổi của tôi, Carrie Conway, đã bị bắt cóc trong lúc hai mẹ con đang chơi trốn tìm trong căn hộ nhà mình ở Williamsburg.”

Câu chuyện của Flora Conway, nữ tiểu thuyết gia nổi tiếng sống kín đáo, đã bắt đầu như thế. Carrie đột ngột mất tích, không cách nào lý giải được. Cửa chính và các cửa sổ đều đóng kín, các camera giám sát trong tòa nhà không phát hiện điều khả nghi nào. Cuộc điều tra của cảnh sát không mang lại kết quả gì.
Cùng thời điểm ấy, ở bờ kia Đại Tây Dương, một nhà văn với trái tim tan nát trốn tránh xã hội trong một ngôi nhà xập xệ, bế tắc với tiểu thuyết đang viết dở.
Anh là người duy nhất nắm giữ chìa khóa của bí ẩn.

Và Flora sẽ đánh bật anh.

Với Cuộc đời là một tiểu thuyết, bạn sẽ bắt gặp một Guillaume Musso hoàn toàn mới, người dẫn bạn bước vào mê cung, dắt bạn đi theo mạch truyện ly kỳ bằng nguồn sức mạnh rút từ quyền năng của những cuốn sách và khát khao mãnh liệt sống cuộc đời của các nhân vật.

“Guillaume Musso là một cao thủ phù phép, luôn biến hóa ra điều bất khả trong cuộc đời các nhân vật giữa lúc ta không ngờ tới.” – Anne Michelet, Version Femina

“Một câu chuyện tuyệt vời làm hài lòng cả độc giả sách trinh thám lẫn tín đồ văn chương. (…) Guillaume Musso, chắc chắn là nhà văn lớn và độc giả phi thường, trở lại với chủ đề nghề viết, nguồn cảm hứng, cuộc đời thực và tưởng tượng… một cách thật điêu luyện (…) Cuộc đời là một tiểu thuyết không khỏi khiến ta nghĩ tới Romain Gary.” – Alain-Jean Robert, AFP

TÁC GIẢ:

Guillaume Musso sinh năm 1974 tại Antibes, thị trấn nhỏ bên bờ Địa Trung Hải. Ngay từ năm mười tuổi, cậu bé Guillaume đã phải lòng văn chương và tuyên bố một ngày nào đó sẽ viết tiểu thuyết. Lớn lên, anh theo học ngành kinh tế rồi trở thành giáo viên sau khi tốt nghiệp, nhưng niềm đam mê thuở ban đầu vẫn tràn đầy. Năm 2001, tiểu thuyết đầu tay của anh ra đời và nhận được tín hiệu tốt từ giới phê bình. Tác phẩm thứ hai, Rồi sau đó, xuất bản năm 2004, đã gây ấn tượng mạnh và đưa tên tuổi Guillaume Musso đến với công chúng. Từ đó đến nay, anh đều đặn cho ra đời các tiểu thuyết mới và giành được thành công vang dội không chỉ tại Pháp mà còn trên khắp thế giới. Các tác phẩm của Guillaume Musso đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được chuyển thể thành phim.

Các tác phẩm của Guillaume Musso đã được Nhã Nam xuất bản:
– Rồi sau đó
– Hãy cứu em
– Hẹn em ngày đó
– Bởi vì yêu
– Trở lại tìm nhau
– Nếu đời anh vắng em
– Cô gái trong trang sách
– Cuộc gọi từ thiên thần
– Bảy năm sau
– Ngày mai
– Central Park
– Giây phút này
– Cô gái Brooklyn
– Dưới một mái nhà ở Paris
– Cô gái và màn đêm
– Cuộc đời bí mật của các nhà văn

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 119.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021, dowload sách Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021, Đọc sách Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021 online, Download Ebook Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021 free, Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021 pdf doc prc, Xem sách Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021 online, review sách Cuộc Đời Là Một Tiểu Thuyết – Phát Hành Dự Kiến 02/2021