Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có

Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có
Giá bìa: 13.000₫
Giá bán: 10.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hoàng Thanh Minh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 159.00 gam
  • Kích thước: 12x20 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 201

Giới thiệu sách Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có

Hoàng Thanh Minh

Hoàng Thanh Minh

Đây là một tập sách nhỏ giới thiệu cuộc đời thành công ngoạn mục của một số danh nhân thế giới trong những thập kỷ gần đây. Những ý tưởng tranh đấu với đời và nỗ lực làm việc cật lực để được thành danh trong thiên hạ là những bài học vô giá, những tấm gương sáng để mọi người noi theo.
Hy vọng cuốn sách sẽ đem lại cho bạn đọc nhiều sự hiểu biết và bài học kinh nghiệm về kinh doanh, góp phần làm cho cuộc sống thêm phong phú và có ý nghĩa nhất.

 

Ở đâu bán sách Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có, dowload sách Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có, Đọc sách Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có online, Download Ebook Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có free, Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có pdf doc prc, Xem sách Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có online, review sách Cuộc đời kỳ ảo của những thiên tài giàu có