Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế

Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế

Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế
Giá bìa: 42.000₫
Giá bán: 34.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Người dịch: Tazaki Hirono
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280905276
 • Khối lượng: 88.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 18.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 02/2020
 • Số trang: 24

Giới thiệu sách Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế

Nhiều tác giả

Câu chuyện kể về việc bạn gấu con làm tài xế, lái xe buýt đứa các bạn của mình tới công viên giải trí. Trên đường đi, gấu con cũng gặp trở ngại như va xe vào quả bóng to. Thế rồi gấu kiêm luôn tài xế lái xe cứu hộ tới để cứu hộ xe buýt.

– Với cha mẹ: Hãy phát triển trí tưởng tượng cho các con

Thế giới tưởng tượng của các con cứ thể rộng mở ra

Cụ thể thì gấu con ngồi lên chiếc xe buýt đồ chơi và làm tài xế như thật – Người lớn có thể nghĩ đó là hành động “chơi” của gấu con hay chính là con mình, nhưng thực tế gấu con hay các con đang tận hưởng cảm giác rất thật, được làm tài xế và lái chiếc xe buýt mình yêu thích.

Đặc biệt, các con là con trai thường rất thích chơi ô tô và vô cùng tận hưởng khi chơi với những chiếc ô tô. Vì thế, cha mẹ hãy yêu thương, trân trọng và tạo điều kiện để các con được làm những việc mình yêu thích thật nhiều.

Trong truyện cũng có chi tiết khi xe buýt tăng tốc trên đường cao tốc rồi va uỳnh vào quả bóng. Đây chính là cơ hội để cha mẹ thảo luận với các con về những thất bại và nguy hiểm mà gấu con gặp phải nhưng theo kiểu thật hài hước nhé!

– Với các em nhỏ: Qua truyện, các em sẽ

+ Ý thức được những vấn đề hay gặp phải nếu tham gia giao thông

+ Tận hưởng việc chơi với xe buýt, xe cứu hộ và làm tài xế

Không có sở thích hay ước mơ nào là viển vông cả. Chỉ cần các em thích thì cha mẹ cứ hãy tạo điều kiện để các em được bay cao và bay xa.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 34.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế, dowload sách Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế, Đọc sách Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế online, Download Ebook Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế free, Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế pdf doc prc, Xem sách Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế online, review sách Cùng Chơi Với Gấu Con – Bạn Gấu Con Làm Tài Xế