Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em

Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 44.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ashley Merryman , Po Bronson
  • Người dịch: Minh Hiền
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Thái Hà
  • Mã Sản phẩm: 8936037793337
  • Khối lượng: 264.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2011
  • Số trang: 224

Giới thiệu sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em

Ashley Merryman

Po Bronson

Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em

Cuốn sách này sẽ mang tới cho bạn một cú sốc, những nghiên cứu khoa học mới thú vị về trẻ em sẽ chỉ ra cho bạn thấy bao nhiêu trong số các giả thuyết nền tảng của chúng ta về lũ trẻ là không thể tin cậy được. Những quan điểm sai lầm về trẻ em đó đã bóp méo thói quen nuôi dạy trẻ, các chương trình học và chính sách xã hội. Chúng ảnh hưởng tới cách chúng ta nghĩ về về trẻ em, từ đó ảnh hưởng tới cách chúng ta hiểu hành vi của trẻ và giao tiếp với giới trẻ.

Mục đích của cuốn sách này không phải là gieo rắc sự hoang mang, mà là để hướng chúng ta suy nghĩ khác đi – sâu sắc và rõ ràng hơn – về trẻ em. Những thay đổi nhỏ trong suy nghĩ của chúng ta ngày nay có thể thay đổi tính cách của cả xã hội trong tương lai thông qua từng công dân.

Khi viết cuốn sách này, hai tác giả Po Bronson và Ashley Merryman không chỉ tập trung vào năng lực trí tuệ đặc biệt của trẻ mà cái họ quan tâm hàng đầu là hình ảnh toàn diện hơn ở trẻ em, gồm cả sự phát triển về phẩm chất đạo đức, thái độ với bạn bè, khả năng tự kiểm soát và sự trung thực.

Từ lâu nay, mọi người vẫn coi trẻ em chịu ảnh hưởng từ mất ngủ cũng như người lớn: mệt mỏi nhưng có thể kiểm soát được. Nhưng khi các nhà khoa học quyết định kiểm tra lại thì tầm quan trọng của các tác động hủy hoại với trẻ em tăng lên theo cấp số mũ. Cũng theo cách đó, chúng ta vẫn cho rằng việc đo đếm chỉ số thông minh cho thấy kết quả ổn định với người lớn, cho nên cũng ổn định ở trẻ em. Nhưng không phải vậy, ở trẻ em, những con số này có thể bình ổn hoặc tăng vọt. Ngụy biện về sự Đồng Tác động cũng giúp giải thích tại sao khen trẻ bị phản tác dụng. Nếu như việc tán dương có thể đem đến nhiều tác động tích cực với người lớn trong công việc thì nó lại có thể hủy hoại động lực bên trong của trẻ…

Đúng như tên gọi, Cú sốc dưỡng dục thực sự mở ra cho chúng ta những cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về trẻ em. Nếu như bạn đã đọc và áp dụng bao nhiêu phương pháp giáo dục trẻ em mà vẫn không thôi bối rối về việc tại sao mình vẫn chưa thành công, có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.


Cú sốc dưỡng dục – Hầu hết kinh nghiệm dạy con của chúng ta là sai lầm
[VnExpress] Cậu con 7 tuổi đưa cho bạn xem một bức vẽ mới về khủng long – giống như hàng tá tranh mà cậu đã vẽ. Bạn sẽ chỉ cho bé thấy cần phải tô màu đường viền cẩn thận hơn, hay nói với bé rằng đó là bức vẽ khủng long bạn thích nhất tới nay, và rằng bé thật giỏi?

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


 

Ở đâu bán sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em, dowload sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em, Đọc sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em online, Download Ebook Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em free, Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em pdf doc prc, Xem sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em online, review sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em