Crosswords For Studying Business English

Crosswords For Studying Business English
Giá bìa: 27.000₫
Giá bán: 25.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: ThS. Nguyễn Tường Châu , ThS. Lê Bích Thuỷ
  • Nhà xuất bản: Nxb Phương Đông
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Mã Sản phẩm: 2090020000461
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 04/2010
  • Số trang: 126

Giới thiệu sách Crosswords For Studying Business English

ThS. Nguyễn Tường Châu

ThS. Lê Bích Thuỷ

ThS. Lê Bích Thuỷ

Crosswords For Sudying Business English (Tài liệu dùng kèm Giáo trình Intelligent Business, cấp độ Pre-intermediate) được biên soạn nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập chương trình tiếng Anh chuyên ngành thương mại tại Khoa Kinh Tế – Luật – Đại Học Quốc Gia – Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua việc giải mã các ô chữ, các bạn sinh viên năm hai và năm ba của Khoa Kinh Tế – Luật có thể dễ dàng ôn tập được các từ vựng quan trọng của từng bài học trong chương trình học chính khóa. Bên cạnh đó, bằng phương thức nhận diện từ vựng qua định nghĩa, các bạn có thể mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh thương mại, nâng cao khả năng diễn đạt và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, tài liệu này cũng hỗ trợ cho giảng viên xây dựng một số hoạt động giảng dạy và ôn tập từ vựng trong lớp như: vocabulary cards, guessing games, matching, etc., giúp lớp học trở nên sinh động hơn. Do tài liệu được thiết kế bám sát theo nội dung chương trình giảng dạy, giáo viên có thể sử dụng những crosswords này để giới thiệu từ vựng hoặc làm bài kiểm tra ngắn, nhằm ôn tập từ vựng cho các bạn sinh viên, chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh cuối khóa.

Quyển sách gồm có 34 crosswords được chia làm 15 chủ đề, theo bố cục của 15 bài trong giáo trình Intelligent Business (Pre-intermediate). Các bạn sinh viên đọc định nghĩa từ và tìm xem từ nào trong phần bài đã học phù hợp với định nghĩa này. Có thể kiểm tra lại dự đoán của mình bằng cách đếm số ký tự của từ theo ô chữ gợi ý.

Các bạn cũng có thể kiểm tra mức độ chính xác của phần tự thực hành này thông qua phần Keys của cuối tài liệu.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Crosswords For Studying Business English giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Crosswords For Studying Business English, dowload sách Crosswords For Studying Business English, Đọc sách Crosswords For Studying Business English online, Download Ebook Crosswords For Studying Business English free, Crosswords For Studying Business English pdf doc prc, Xem sách Crosswords For Studying Business English online, review sách Crosswords For Studying Business English