Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2

Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2
Giá bìa: 108.000₫
Giá bán: 64.800₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Văn Giáp
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 1130000080039
  • Khối lượng: 352.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 03/2016
  • Số trang: 304

Giới thiệu sách Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2

Nguyễn Văn Giáp

Tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng và tràn đầy nhiệt huyết hy vọng về tương lai. Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 12, là năm học cuối cùng của tuổi học sinh, các em sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học – Cao đẳng,… chắc hẳn các em cũng có những suy tư, lo lắng, những dự định nghề nghiệp của bản thân.

Trong các môn thi tự chọn ở kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2014 và kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 thì môn Vật lí được học sinh chọn nhiều nhất, và các em có thể tổ hợp thành khối A (Toán – Lí – Hóa) hoặc khối D1 (Toán – Lí – Anh) để xét tuyển vào rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau.

Cũng không ngoài mục đích tạo nguồn tài liệu ôn tập cho các em trước kỳ thi lớn, tác giả biên soạn cuốn sách này với mong muốn các em có thể tự học môn Vật lí dễ dàng hơn, ôn tập hiệu quả hơn.

Vì vậy nội dung sách được viết theo từng chủ đề rõ ràng gồm có tóm tắt lý thuyết, công thức giải nhanh và giải chi tiết tất cả các bài tập, các câu hỏi từ dễ đến khó được tổng hợp từ các đề thi thử của nhiều trường chuyên và đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách gồm ba phần:

– Phần 1: Dao động cơ học, Sóng điện từ, Phóng xạ – Hạt nhân

– Phần 2: Sóng cơ học, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng

– Phần 3: Mạch điện xoay chiều

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2, dowload sách Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2, Đọc sách Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2 online, Download Ebook Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2 free, Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2 pdf doc prc, Xem sách Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2 online, review sách Công Phá Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí – Phần 2