Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán
Giá bìa: 108.000₫
Giá bán: 87.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hồ Văn Diên
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935092536149
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2015
  • Số trang: 360

Giới thiệu sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán

Hồ Văn Diên

Như vậy là kì thi THPT Quốc gia đầu tiên đã được tổ chức với nhiều đổi mới trong phong cách ra đề thi cũng như những mảng kiến thức được sử dụng trong các đề thi. Để giúp các em học sinh và các thầy, cô giáo có thể tiếp xúc nhiều hơn với cấu trúc ra đề thi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tác giả đã biên soạn cuốn sách này để có thể giúp thầy, cô giáo và các em học sinh có một cái nhìn tổng quan cũng như có một sự chuẩn bị tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia 2016 sắp tới.

Cuốn sách được biên soạn dựa trên tinh thần giúp các em học sinh ôn thi THPT Quốc gia, chính vì vậy nên mức độ khó của các đề thi cũng tương đương với đề thi THPT Quốc gia năm vừa rồi. Các đề thi được xây dựng dựa trên những bài toán mang tính chọn lọc, đa dạng và mang tính cập nhật. Mỗi bài toán đều được giải cụ thể, dễ hiểu. Đặc biệt những bài toán chọn lọc, điển hình thì sẽ được phân tích tư duy giải cũng như giới thiệu phương pháp giải được sử dụng trong bài toán. Thế nên những mảng kiến thức được đánh giá là khó hơn như Hình học phẳng Oxy, Phương trình – Bất phương trình – Hệ phương trình và Bất đẳng thức sẽ được tác giả phân tích hướng giải cụ thể. Những bài toán phổ biến hơn thì sẽ có các bài tập tương tự, bài tập mở rộng hay tổng quát dạng toán. Chính vì những đặc điểm trên, tác giả tin rằng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc có thêm một lượng kiến thức không nhỏ để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Tiếp theo, tác giả xin gửi lời cảm ơn đến Nhà sách Khang Việt đã luôn hỗ trợ, động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho tác giả làm việc. Đồng thời, cuốn sách cũng như một lời tri ân gửi đến các thầy, cô giáo và cũng là một món quà để hướng đến kỉ niệm 40 năm thành lập trường THPT Thái Lão (1975 – 2015), nơi mà tác giả đã theo học trong suốt những ngày tháng học THPT của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán, dowload sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán, Đọc sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán online, Download Ebook Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán free, Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán pdf doc prc, Xem sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán online, review sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Toán