Con Tàu Ma Của Thế Chiến II

Con Tàu Ma Của Thế Chiến II
Giá bìa: 229.000₫
Giá bán: 183.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Robert Kurson
 • Người dịch: Nguyễn Đình Khôi
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251412659
 • Khối lượng: 500.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 24 x 16 cm
 • Ngày phát hành: 2021
 • Số trang: 436

Giới thiệu sách Con Tàu Ma Của Thế Chiến II

Robert Kurson

Câu chuyện bắt đầu với một vài cái tên trong những người thợ lặn biển sâu giỏi nhất thế giới. Ngoài công việc hằng ngày, họ là những thợ lặn cừ khôi, nghiệp dư mà rất chuyên nghiệp. Họ nghiệp dư ở chỗ lặn không phải nghề của họ mà là đam mê và họ rất chuyên nghiệp trong bộ môn này. Đến với lặn biển sâu, có quá nhiều thứ cần phải nắm rõ nếu không sẽ mất mạng. Thợ lặn biển sâu lặn vào xác tàu đắm tối tăm để tìm chiến lợi phẩm như những phần thưởng cho đam mê hiểm nguy của họ. Với một số, đó là những thứ vật chất không thể thiếu nhưng có những người chỉ cần tìm được ý nghĩa và lịch sử của những con tàu đắm đó. Nhóm thợ lặn đã tìm thấy một con tàu ngầm từ thế chiến II. Họ muốn ghi danh vào sử sách khi là người khám phá tên tuổi của con tàu. Việc định danh những nấm mồ biển khơi ấy mang một ý nghĩa đối với lịch sử. Và họ trân trọng nó. Con tàu ở độ sâu quá nguy hiểm và vì nó mà 3 người đã bỏ mạng. Không chỉ nghiên cứu con tàu khi lặn và mò mẫm nó trong lòng đại dương tối đen, họ còn tìm kiếm thông tin về nó trên cạn qua những tài liệu và con người lịch sử. Hành trình tìm kiếm ấy mất tận 7 năm để kết thúc. Cuối cùng, họ cũng đã có được điều họ mong muốn, và câu chuyện sau đó còn tiếp tục được kể với những người có liên quan đến số phận con tàu.

Một số đoạn trích hay trong sách:

Khi mọi thứ dễ dàng thì người ta sẽ không hiểu chính mình

Khi mọi thứ dễ dàng thì người ta sẽ không hiểu chính mình

Một số người không bao giờ có được thời khắc ấy

Hành động của mình lúc này cho thấy mình là ai… (John Chatterton)

Việc dễ thì người khác đã làm rồi.

−  Theo chân người khác sẽ khiến bạn bỏ lỡ những vấn đề thực sự đáng để bạn giải quyết.

−  Sự ưu tú có được từ sự chuẩn bị, tận tâm, tập trung và bền bỉ; khoan nhượng dù chỉ một điều thì bạn sẽ trở nên tầm thường.

−  Có những lúc cuộc đời sẽ đưa tới một lựa chọn lớn, điểm giao mà tại đó một người phải quyết định đi hay dừng. Con người sẽ phải sống với quyết định của mình mãi mãi.

−  Kiểm chứng mọi thứ. Không phải cái gì cũng giống bề ngoài hay đúng như lời người ta nói.

−  Quyết định xuất phát từ một ý thức chân thực về cái đúng cái sai là dễ chấp nhận nhất.

−  Những kẻ lo sợ thường mất mạng. Kẻ chẳng bận tâm mà tuyên bố “Tôi coi như đã chết: sống hay chết chỉ là chuyện vặt và điều quan trọng duy nhất là cách tôi nhìn nhận chính mình” sẽ là kẻ hùng mạnh nhất thế gian.

−   Quyết định tồi tệ nhất là bỏ cuộc.…….

Về tác giả: Robert Kurson

Robert Kurson tốt nghiệp Trường Luật Harvard và bắt đầu với nghề luật sư, chuyên về mảng bất động sản. Sau đó, ông chuyển sang nghề viết, ban đầu là cộng tác viên cho ban thể thao của tờ Chicago Sun-Times rồi dần trở thành phóng viên toàn thời gian. Ông chuyển từ Sun-Times sang Chicago Magazine rồi Esquire. Tại đây, ông đã giành được giải thưởng National Magazine Award. Hiện nay, ông là cây bút quen thuộc của nhiều tạp chí nổi tiếng như Rolling Stone, The New York Times Magazine

 

Ở đâu bán sách Con Tàu Ma Của Thế Chiến II giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Con Tàu Ma Của Thế Chiến II, dowload sách Con Tàu Ma Của Thế Chiến II, Đọc sách Con Tàu Ma Của Thế Chiến II online, Download Ebook Con Tàu Ma Của Thế Chiến II free, Con Tàu Ma Của Thế Chiến II pdf doc prc, Xem sách Con Tàu Ma Của Thế Chiến II online, review sách Con Tàu Ma Của Thế Chiến II