Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ

Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ
Giá bìa: 48.000₫
Giá bán: 38.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: N.N.Nhepômnhiasi
  • Người dịch: Đới Thị Kim Thoa , Đào Tấn Anh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 510

Giới thiệu sách Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ

N.N.Nhepômnhiasi

N.N.Nhepômnhiasi

Nhằm cung cấp cho độc giả những thông tin tư liệu tham khảo về một số hiện tượng, sự kiện kỳ lạ, bí ẩn, Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ, tuyển chọn từ cuốn 100 Điều bí ẩn lớn nhất lịch sử. Nội dung sách gồm các bài báo, thông tin, tư liệu về những sự kiện, hiện tượng kỳ lạ, bí ẩn nhất trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống con người từ thời cổ đại đến những sự kiện xảy ra mới đây. Bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn sự phát triển của các nền vǎn minh nhân loại và khả nǎng sáng tạo kỳ diệu của con người cũng như hiểu đúng hơn về sự thật lịch sử.
Xin trân trọng giới thiệu!

 

Ở đâu bán sách Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ, dowload sách Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ, Đọc sách Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ online, Download Ebook Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ free, Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ pdf doc prc, Xem sách Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ online, review sách Con người & thiên nhiên – Những điều kỳ lạ