Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM)

Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM)
Giá bìa: 59.000₫
Giá bán: 47.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Kevin Maney
  • Người dịch: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: NXB Tri thức
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Khối lượng: 540.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2007
  • Số trang: 544

Giới thiệu sách Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM)

Kevin Maney

Kevin Maney

Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM)
Thomas Watson , người mà tên tuổi đã gắn liền với 3 chữ cái IBM danh tiếng đã nói như thế . Được coi là người đưa IBM lên bục vinh quang, Watson đã đi cùng IBM tới tận cuối đời mình và để lại rất nhiều bài học quý giá trong phong cách lãnh đạo và kinh doanh của ông.
Cuốn sách này là một trong rất ít những cuốn sách hiếm hoi phác hoạ được đầy đủ con người và sự nghiệp của Watson. Độc giả sẽ được khám phá những bước thăng trầm của nhà lãnh đạo tài ba này.
Tôi thấy mình bị cuốn sách của Maney lôi cuốn, bởi vì nó quá đúng đắn. Watson, kiến trúc sư của một công ty vĩ đại , không phải là người dễ mến, nhưng điều đó không làm tổn hại và hạ thấp vai trò của ông. Những nhà lãnh đạo như Watson cũng giống như những quyền năng của tự nhiên, vô cùng kinh khủng khi giải thoát mọi năng lượng và đầy những biến đổi đột ngột không thể đoán được, nhưng trong cái bản chất sâu xa bên trong họ đều tuân thủ theo những hình mẫu và nguyên tắc nhất định. Những hình mẫu và nguyên tắc đó khó có thể nhìn thấy giữa những hỗn độn của cuộc sống, nhưng dù sao chúng vẫn tồn tại. Chỉ có những tài năng thực sự với tầm nhìn mới có thể nêu bật được những hình mẫu này và đó chính là điều mà Kevin Maney đã làm với cuốn sách này. Dù hay hay dở, dù hứng thú hay bực bội, chúng ta cũng sẽ nhìn thấy sự thực trần trụi về một kiến trúc sư doanh nghiệp vĩ đại, và những thành quả mà ông đã đạt được.
Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho độc giả một tinh thần kinh doanh thực sự vì con người, vì xã hội của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới , và đóng góp chung cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam.
Mục lục:
1, Bước khởi đầu của cong người phi thường.
2, Trái tim sắt đá.
3, Hỗn độn mang tên C – T – R.
4, Nuôi dưỡng đứa trẻ em
5. Liều lĩnh và may mắn.
6, Bạn bè, những người hùng và bọn ăn bám.
7, Kẻ thù và những ảo tưởng.
8, Ông vua và lâu đài.
9, Watson thế hệ hai.
10, Cuộc chiến của Watson.
11, Ông già và kỷ nguyên đệ tử mới.
12, Chinh phục thế giới.
13, Con người phi thường và lòng nhân ái.
14, Các thế hệ hậu duệ.
15, Con người phi thường và cổ máy IBM.

 

Ở đâu bán sách Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM), dowload sách Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM), Đọc sách Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM) online, Download Ebook Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM) free, Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM) pdf doc prc, Xem sách Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM) online, review sách Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM)