Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn

Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn
Giá bìa: 19.500₫
Giá bán: 15.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: PGS. TS. Chu Hữu Quý - PGS. TS. Nguyễn Kế Tuấn
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 182.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 223

Giới thiệu sách Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn

PGS. TS. Chu Hữu Quý – PGS. TS. Nguyễn Kế Tuấn

PGS. TS. Chu Hữu Quý – PGS. TS. Nguyễn Kế Tuấn

Hiện nay, nước ta có trên 60% lao động làm nghề nông và trên 70% dân số sống ở nông thôn. Để thực hiện được mục tiêu đến năm 2010 Việt Nam trở thành một nước công nghiệp thì vấn đề công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn cần phải đặc biệt coi trọng.
Ngay từ Đại hội lần thứ VIII của Đảng, vấn đề công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn đã được khẳng định. Từ bấy đến nay, nó luôn được quan tâm nghiên cứu cả về mặt lý luận lẫn thực tiễn cả trong và ngoài nước.
Nhằm đưa tới bạn đọc những kết quả nghiên cứu về con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn của tập thể tác giả do PGS. TS. Chu Hữu Quý và PGS. TS Nguyễn Kế Tuấn chủ biên.
xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

Ở đâu bán sách Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn, dowload sách Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn, Đọc sách Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn online, Download Ebook Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn free, Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn pdf doc prc, Xem sách Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn online, review sách Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn