Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn)

Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn)
Giá bìa: 417.000₫
Giá bán: 334.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 1130000092142
  • Khối lượng: 1155.00 gam

Giới thiệu sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn)

Sara Imas

Sara là hậu duệ của những người Do Thái đã đến định cư lâu đời tại Thượng Hải, bà sinh được 3 người con: 2 trai, 1 gái. Sau khi quan hệ Trung Quốc – Israel được xác lập, trước tiếng gọi trở về cố quốc, Sara đã từ bỏ cuộc sống phồn hoa nơi Thượng Hải, …

Điều đáng sợ nhất trong tình yêu thương của các bậc cha mẹlà gì? Đó là nuôi dạy chúng bằng hạnh phúc của mình.

“Mọi người thường nói, tôi là cha, tôi là mẹ nên phải nhườngmọi thứ cho con, hi sinh tất cả cho con, kể cả hạnh phúc của mình, như vậy mớilà yêu thương con cái. Thật ra, đó chỉ là tình yêu quá trớn, hoàn toàn làm hạicon. Nó khiến cho con trẻ trở thành một kẻ tàn phế suốt đời về mặt tư tưởng,tinh thần và nhân cách. Makarenko, nhà giáo dục nổi tiếng từng so sánh: Nếu bạnmuốn con mình chết vì ngộ độc, hãy cho nó uống một liều thuốc gọi là hạnh phúc.

Bản thân Sara Imas đã từng là một “bà mẹ Trung Quốc” điểnhình. Các con của bà cũng đã từng được bà nuôi dạy bằng liều thuốc mang tên “hạnhphúc” kia, mãi cho đến khi bà trở về Isarel và được thức tỉnh bởi một ngườihàng xóm. Có trải nghiệm về nền giáo dục của cả hai quốc gia, Sara Imas đã hìnhdung chúng bằng hai hình ảnh hết sức thú vị: “Cha mẹ Trung Quốc yêu thương concái giống như hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái giốngnhư hình ngọn lửa.”

Tình yêu của các bậc cha mẹ Trung Quốc dành cho con cái củamình không hề kém các bậc cha mẹ Do Thái. Tuy nhiên, cách giáo dục của họ chútrọng vào mặt bao bọc và che chở, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của con. Các bậccha mẹ Do Thái thì ngược lại, họ tập trung giáo dục con tự lập, trách nhiệm, từchối sự thỏa mãn và có làm có hưởng.

Yêu con cũng cần phải chừng mực, khoa học và lý trí. Bạn cóthể lau nước mắt cho con mình một ngày, nhưng không thể tiếp tục việc đó cả đời.Biết buông tay cũng là một cách yêu.

Combo gồm 3 cuốn:

1. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 1

2. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 2

3. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 3

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn), dowload sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn), Đọc sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn) online, Download Ebook Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn) free, Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn) online, review sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Bộ 3 Cuốn)