Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD)

Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD)
Giá bìa: 336.000₫
Giá bán: 252.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: ThS. BS Lê Quang Thanh
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
  • Nhà phát hành: OTB
  • Khối lượng: 968.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 31/12/2015
  • Số trang: 320

Giới thiệu sách Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD)

ThS. BS Lê Quang Thanh

Mang thai là một trongnhững bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Suốt hành trình 9 tháng10 ngày, sau đó là giai đoạn chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu suốt 3 năm đầu đờilà những ngày tháng hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình phát triển củabé yêu sau này. Đây không chỉ là hành trình của một mình mẹ, mà là quá trìnhhạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, đối với cácmẹ lần đầu mang thai sẽ có tâm trạng vừa hạnh phúc mong chờ lại vừa bỡ ngỡ, lolắng, bởi vì các mẹ vẫn được tìm hiểu kiến thức cặn kẽ và chính thống về quátrình mang thai, vượt cạn cũng như chăm sóc trẻ sơ sinh.

Bộ sách Làm mẹ được xuất bản nhằm chia sẻ về các kiến thức cần biết, kỹ năngdành cho các gia đình bắt đầu từ khi mong ngóng tin vui cần làm những gì chođến hành trình mang thai và sau đó là chăm sóc bé khỏe mạnh, thông minh, pháttriển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Ấn phẩm Làm mẹ gồm 2 tập và 4 DVD, trọn bộ 52 chủ đề:

– Tập 1: Học làm mẹcùng bác sĩ: nội dung chia sẻ các kiến thức từ khi mẹ mong ngóng tin vui,chuyện hiếm muộn, vô sinh; chăm sóc thai kỳ, chuẩn bị vượt cạn…

– Tập 2: Học chăm concùng bác sĩ: cung cấp tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết về: chăm sóctrẻ sơ sinh cho đến trẻ dưới 3 tuổi như: nuôi con bằng sữa mẹ; chăm sóc bé theotừng tháng tuổi, theo từng mùa, phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, giải pháp cho trẻbiếng ăn chậm lớn…

[Giá = 2 Sách (240.000) + 4 DVD (96.0000)]

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD), dowload sách Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD), Đọc sách Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD) online, Download Ebook Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD) free, Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD) pdf doc prc, Xem sách Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD) online, review sách Combo Làm Mẹ – Bộ 2 Tập (Kèm 4 DVD)