Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn)

Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn)
Giá bìa: 225.000₫
Giá bán: 180.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Nhà phát hành: NXB Trẻ
 • Mã Sản phẩm: 1130000091268
 • Khối lượng: 660.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 18.5 cm
 • Ngày phát hành: 03/2019
 • Số trang: 360

Giới thiệu sách Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn)

Nhiều tác giả

Bộ sách Bộ sách Gieo mầm tính cách cho bé yêu được biên soạn dành cho độ tuổi nhỏ hơn, với hình ảnh 4 màu sinh động hơn, với những tính cách được lựa chọn gần gũi với độ tuổi nhỏ của các bé yêu hơn.

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn. Ba tập đầu Ngoan ngoãn, Chia sẻ, Chăm chỉ là những câu chuyện đầy ý nghĩa về các đức tính này cùng với những hình ảnh màu sống động. Sau mỗi câu chuyện đều có bài học để trẻ suy nghĩ.

Mỗi tập sách gồm 3 truyện kể, được minh họa bốn màu sinh động. Cuối mỗi truyện đều có phần câu hỏi giúp bé nhớ lại các chi tiết trong truyện và gợi mở những suy nghĩ hoặc hướng hành xử theo tình huống của từng bé. Cuối tập sách là phần câu hỏi gợi mở chung về đức tính được nêu ra trong tập sách, củng cố thêm những điều bé đã học được qua những truyện vừa đọc.

Trọn bộ 9 cuốn gồm:

 1. Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Lễ Phép 
 2. Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn
 3. Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Sạch Sẽ 
 4. Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Tiết Kiệm
 5. Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Không Ganh Tị 
 6. Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Khiêm Tốn
 7. Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chia Sẻ
 8. Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ
 9. Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Ngoan Ngoan

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn), dowload sách Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn), Đọc sách Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn) online, Download Ebook Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn) free, Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn) online, review sách Combo Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu (Bộ 9 Cuốn)