Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016)

Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016)
Giá bìa: 215.000₫
Giá bán: 161.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Andrew Matthews
  • Người dịch: Nhiều dịch giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Khối lượng: 924.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 2016
  • Số trang: 852

Giới thiệu sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016)

Andrew Matthews

Andrew Matthews

Bộ sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi của tác giả Andrew Matthews đã bán được hàng triệu bản – bằng 33 thứ tiếng và ở 60 quốc gia. Andrew Matthews còn là một diễn giả được yêu chuộng trên khắp thế giới. Trong khi diễn thuyết ông còn vẽ cả tranh minh họa nữa!

Trọn bộ gồm 5 tập:

– Tập 1: Quyển sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn.

Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.

– Tập 2: Đơn giản, thực tiễn và rất thú vị, nói về những người chúng ta yêu thương, những người giúp đỡ chúng ta và những người cần đến chúng ta, những người chúng ta muốn gặp và những người chúng ta tránh né.

– Tập 3: Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc. Đó là thông điệp mà Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi muốn gửi đến bạn. 

Cuốn sách này chứa đựng những lời khuyên hữu ích cho bạn đọc.

– Tập 4: Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc.

– Tập 5: Quyển sách hướng dẫn bạn cách ứng phó với các các giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh bản thân; tìm được sự bình yên cho tâm hồn… Và nhất là cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật tuyệt vời.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 161.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016), dowload sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016), Đọc sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016) online, Download Ebook Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016) free, Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016) pdf doc prc, Xem sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016) online, review sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Bộ 5 Tập (Tái Bản 2016)