Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn)

Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn)
Giá bìa: 286.000₫
Giá bán: 214.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Người dịch: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 1003000011846
 • Khối lượng: 1188.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2016
 • Số trang: 1114

Giới thiệu sách Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn)

Nhiều tác giả

Đắc Nhân Tâm không còn giới hạn là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình; trong thời đại mới, Đắc Nhân Tâm đòi hỏi sự hiện diện của cái Tâm, cái Tầm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đó cũng là sứ mệnh của combo này.

1. Đắc Nhân Tâm: cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại này mang đến cho bạn những giá trị:

– Nghệ thuật ứng xử căn bản (Muốn lấy mật thì đừng phá tổ ong; Bí mật lớn nhất trong phép ứng xử…)

– 6 cách tạo thiện cảm (Thành thật quan tâm đến người khác; Thu hút sự quan tâm của người khác…)

– 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn (Không tranh cãi!; Khơi gợi sự cao thượng; Đặt mình vào hoàn cảnh người khác…)

– Chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán giận (Trước khi phê bình, hãy khen ngợi; Gợi ý thay vì ra lệnh; Giữ gìn thể diện cho người khác…)

2. Nội Tâm Bí Ẩn: Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện ngắn. Qua đó, tác giả Robert Fulghum đã gửi tới bạn đọc nhữngchiếc chìa khóa để khám phá đời sống bí mật hay cũng chính là đời sống nội tâm bí ẩn của mỗi người. Ở đó có những câu chuyện sâu sắc, thâm thúy; cũng có những câu chuyện mang tính hài hước.Maybe hay Maybe not là những từ dùng để ám chỉ điều có thể hay không thể của một vấn đề nào đó. Tất cả những gì chúng ta nghĩ, chúng ta tin, hay chúng ta đã làm, đó chỉ là chuyện của chúng ta. Số phận của ta đang nằm trong tay ta, liệu ta có dám quả quyết rằng mình sẽ làm được những điều mà từ bấy lâu nay mình không hề nghĩ đến hay không.

Cuộc sống hàng ngày xảy ra rất nhiều điều nhưng chúng ta phải luôn tin rằng, chính chúng ta phải đối mặt và giải quyết các vấn đề ấy một cách triệt để, hơn thế nữa quyển sách này cho ta thấy được rằng trong mọi hoàn cảnh khó khăn luôn song hành với nó là hướng giải quyết.

3. Đi Tìm Lẽ Sống: Trước hết, đây là quyển sách viết về sự sinh tồn. Giống như nhiều người Do Thái sinh sống tại Đức và Đông Âu khi ấy, vốn nghĩ rằng mình sẽ được an toàn trong những năm 1930, Frankl đã trải qua khoảng thời gian chịu nhiều nghiệt ngã trong trại tập trung và trại hủy diệt của Đức quốc xã. Điều kỳ diệu là ông đã sống sót, cụm từ “thép đã tôi thế đấy” có thể lột tả chính xác trường hợp này. Nhưng trong Đi tìm lẽ sống, tác giả ít đề cập đến những khó nhọc, đau thương, mất mát mà ông đã trải qua, thay vào đó ông viết về những nguồn sức mạnh đã giúp ông tồn tại. Ông chua xót kể về những tù nhân đã đầu hàng cuộc sống, mất hết hy vọng ở tương lai và chắc hẳn là những người đầu tiên sẽ chết. Ít người chết vì thiếu thức ăn và thuốc men, mà phần lớn họ chết vì thiếu hy vọng, thiếu một lẽ sống. Trong tập sách này, Frankl tập trung lý giải nguyên nhân vì sao có những người đã sống sót trong trại tập trung của phát xít Đức hơn là đưa ra lời giải thích cho câu hỏi vì sao phần lớn trong số họ đã không bao giờ trở về nữa.

Nhiệm vụ lớn lao nhất của mỗi người là tìm ra ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Frankl đã nhìn thấy ba nguồn ý nghĩa cơ bản của đời người: thành tựu trong công việc, sự quan tâm chăm sóc đối với những người thân yêu và lòng can đảm khi đối mặt với những thời khắc gay go của cuộc sống. Đau khổ tự bản thân nó không có ý nghĩa gì cả, chính cách phản ứng của chúng ta mới khoác lên cho chúng ý nghĩa. Frankl đã thừa nhận rằng chỉ có một số ít tù nhân của Đức quốc xã là có thể giữ được những phẩm chất ấy, nhưng “chỉ cần một ví dụ như thế cũng đủ chứng minh rằng sức mạnh bên trong của con người có thể đưa người ấy vượt lên số phận nghiệt ngã của mình”.

4. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống: Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Nhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng:

– Hãy đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại

– Nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống

– Khi làm việc đến quên mình, ta cũng quên đi mọi lo lắng

– Thử kiểm tra theo luật bình quân, xác suất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm?

– Luôn nỗ lực hết mình

– Hãy nghĩ đến những may mắn bạn có được chứ không phải là những rắc rối

– Hãy quên đi bản thân bằng cách quan tâm đến người khác. Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười.

Qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Ngay bây giờ, bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: Quẳng gánh lo đi và vui sống!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 214.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn), dowload sách Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn), Đọc sách Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn) online, Download Ebook Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn) free, Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn) online, review sách Combo Đắc Nhân Tâm – Tái Bản 2016 (Bộ 4 Cuốn)