Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn)

Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn)

Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn)
Giá bìa: 214.000₫
Giá bán: 129.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Người dịch: Nhiều dịch giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật
  • Nhà phát hành: Huy Hoàng
  • Khối lượng: 1100.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17 x 23.5 cm
  • Ngày phát hành: 2016
  • Số trang: 432

Giới thiệu sách Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn)

Nhiều tác giả

1. 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới

80 ngày vòng quanh thế giới (tiếng Pháp: Le Tour du monde en quatre-vingts jours) là một tiểu thuyết phiêu lưu cổ điển của nhà văn Pháp Jules Verne, xuất bản lần đầu tiên năm 1873. Trong truyện, Phileas Fogg ở London và tùy tùng người Pháp vừa thuê tên là Passepartout cố gắng đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày để đạt giải thưởng 20.000 bảng Anh do bạn của ông tại Câu lạc bộ Cải cách đưa ra.

Đi cùng với người tùy tùng Passepartout, ông rời London bằng tàu hỏa vào 8 giờ 45 tối ngày 2 tháng 10 năm 1872, và hẹn sẽ quay trở lại Câu lạc bộ Cải cách cùng thời điểm vào 80 ngày sau đó, vào 21 tháng 12. Ông đã gặp những rắc rối như thanh tra Fix hay soi mói, đại tá Proctor, chủ tàu Speedy, bị người bản địa tấn công, bị ra trước tòa án, vào ngục, con tàu Tankadere gặp bão, người giúp việc Passepartout bị chuốc rượu say nhưng cuối cùng ông đã vượt qua với lòng dũng cảm, kiên cường, bình thản trước khó khăn phải vượt qua.

2. Phù Thủy Xứ Oz

Phù thủy xứ Oz được coi là một tập truyện thiếu nhi kinh điển dành cho các bạn đọc nhỏ tuổi. Chuyện kể về chuyến hành trình trở về nhà của cô bé Dorothy cùng các bạn. Dorothy sống giữa vùng đồng cỏ Kansas bao la cùng với Chú Henry, Dì Em trong căn nhà xám xinh xắn. Trong một lần bị cuốn vào trận lốc xoáy, Dorothy cùng chú chó nhỏ lạc vào một vùng đất mới gọi là xứ Oz. Cô bé đã quyết định bắt đầu cuộc hành trình trở về nhà. Trên đường đi cô gặp được những người bạn nhỏ dễ thương như Bù Nhìn Rơm, Thợ rừng Thiếc, sư tử Nhát… 

Những người bạn ấy đã đồng hành cùng cô bé để thực hiện giấc mơ của mình. Họ đã cùng vượt qua những khó khăn, thử thách trên đường, cùng trải qua những tháng ngày đáng nhớ để cuối cùng thực hiện được tâm nguyện của mình.

3. Robinson Crusoe Lạc Trên Hoang Đảo (Tái Bản 2016)

Robinson Crusoe lạc trên hoang đảo là một trong những câu chuyện thuộc tủ sách văn học kinh điển Thế Giới. Tác giả Daniel Defoe đã dùng ngòi bút của chủ nghĩa hiện thực để kể về câu chuyện chàng thủy thủ Robinson bị đắm tàu, lưu lạc đến đảo hoang và trải qua một cuộc sống rất gian khổ trong sự cô đơn; nhưng bằng nghị lực và lòng quyết tâm của mình Robinson đã trở về được với quê hương của mình.

Câu chuyện gồm 9 chương được kể lại qua lời văn chân thực, giàu sức biểu cảm cùng những tranh vẽ minh họa sinh động tái hiện lại cuộc sống hoang dã trên đảo của Robinson sẽ hấp dẫn các độc giả nhỏ tuổi qua từng trang truyện. Đằng sau câu chuyện là bài học ý nghĩa về cuộc sống, bài học về cách sống bằng chính đôi tay mình làm ra.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 129.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn), dowload sách Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn), Đọc sách Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) online, Download Ebook Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) free, Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) online, review sách Combo 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Bộ 3 Cuốn)
Được mua cùng

Bốc Án – Phát Hành Dự Kiến 05/09/2019

Trường An, những năm đầu thời Đường, gạt đi lớp vỏ hào nhoáng chỉ còn lại vẻ bình thường của một thành trấn sau chiến tranh. Nơi ấy có một chàng thanh niên lạ đời, vô công rồi nghề, lười nhác, gàn dở…