Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé

Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé
Giá bìa: 28.000₫
Giá bán: 22.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
  • Nhà phát hành: Fahasa
  • Mã Sản phẩm: 8936041540040
  • Khối lượng: 160.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 22x22 cm
  • Ngày phát hành: 11/2008
  • Số trang: 40

Giới thiệu sách Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé

Xin trân trọng giới thiệu với quý độc giả bộ sách Từ điển tranh cho bé. Bộ sách bao gồm 5 quyển độc lập theo các chủ đề: Thế giới động vật, Thế giới thực vật, Thiên nhiên và Xã hội, Cơ thể và Hoạt động, Đồ dùng và Trang phục.

Từng quyển sách theo mỗi chủ đề thu nhập một số mục từ tiêu biểu, nội dung mỗi mục từ bao gồm phần giải thích cung cấp những kiến thức cơ bản kèm theo tranh ảnh minh họa. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho các em tiếp xúc với ngoại ngữ, có chú thích thêm từ tiếng Anh tương đương ở từng mục từ, trừ một vài trường hợp quá đặc biệt. Để các em dễ liên tưởng, so sánh, nội dung không sắp xếp các mục từ A, B, C… thông thường như các từ điển khác, mà xếp theo nhóm có quan hệ gần gũi. Các chủ đề và nhóm nhỏ trong từng chủ đề được hình thành trên cơ sở có tham khảo chương trình, tư liệu dạy và học ở bậc học mầm non và tiểu học.

Trong quyển Từ điển tranh cho bé – Cơ thể và hoạt động này, thu thập 167 mục từ, được phân thành ba nhóm: Bộ phận cơ thể người, Hoạt động và Cảm giác. Những bức tranh ngộ nghĩnh cùng với lời giải thích đơn giản, dễ hiểu trong sách sẽ giúp các em hiểu biết và phân biệt rõ hơn về những bộ phận trên cơ thể cũng như những hoạt động đa dạng của con người trong cuộc sống hằng ngày. Hi vọng các em sẽ tìm thấy được cho mình những cái mới lạ và lí thú qua những điều tưởng như rất quen thuộc này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 22.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé, dowload sách Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé, Đọc sách Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé online, Download Ebook Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé free, Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé pdf doc prc, Xem sách Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé online, review sách Cơ Thể Và Hoạt Động – Từ Điển Tranh Cho Bé