Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì

Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì
Giá bìa: 60.000₫
Giá bán: 57.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Hoài Sa
  • Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
  • Mã Sản phẩm: 8935244855555
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 164

Giới thiệu sách Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì

Hoài Sa

Ai đã từng một lần đặt chân đến Hoàng Su Phì, huyện biên giới miền tây Hà Giang, hẳn sẽ không quên được vẻ đẹp của bức tranh thiên nhiên nơi đây. Những thửa ruộng bậc thang trong mùa lúa chín bung sắc vàng như những dải lụa dệt trên núi đồi quanh co nằm xen giữa các đồi chè cổ thụ. Những con dốc dựng đứng, những cung đường đá xóc nảy bên miệng vực đưa chân người đến với đại ngàn. Vẻ đẹp của Hoàng Su Phì còn ẩn chứa trong những nét văn hóa của các dân tộc người Tày, Nùng, Dao, H’Mông và La Chí sinh sống nơi đây, trong những tích truyện cổ được kể lại về mảnh đất “Vỏ cây vàng”. Không dễ để gắn bó tâm hồn mình với một mảnh đất xa lạ, nhưng “cứ thử đến với Hoàng Su Phì đi, và khi lên đây, có lẽ bạn sẽ chẳng muốn về.”

Chuyện tình của núi – Ngang dọc Hoàng Su Phì ghi chép lại những trải nghiệm của tác giả với thiên nhiên, con người, văn hóa, phong tục, nghề, và du lịch có trách nhiệm của Hoàng Su Phì (Hà Giang), nơi xứng đáng có được hiểu và biết sâu sắc hơn từ cả người ngoài lẫn người dân địa phương.

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

 

Ở đâu bán sách Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 57.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì, dowload sách Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì, Đọc sách Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì online, Download Ebook Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì free, Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì pdf doc prc, Xem sách Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì online, review sách Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì