Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm)

Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm)
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Văn Hao
  • Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 280.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 08/2003
  • Số trang: 379

Giới thiệu sách Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm)

Phan Văn Đức

Phan Văn Đức

Việc kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của học sinh bằng phương pháp trắc nghiệm khách quan đã và đang từng bước được áp dụng trong việc dạy, học ở trường phổ thông. Nếu được chuẩn bị chu đáo thì việc sử dụng bài thi trắc nghiệm khách quan sẽ phát huy được tính tích cực và chuẩn xác của nó.
Để quý thầy cô và các em học sinh bậc trung học cơ sở có tài liệu tham khảo và làm quen với phương pháp trắc nghiệm toán, bộ sách Câu Hỏi Trắc Nghiệm Toán THCS đã được biên soạn và ấn hành.
Sách được biên soạn theo chương trình mới hiện hành. Trong mỗi bài gồm có các phần:
Tóm tắt kiến thức cơ bản
Phương pháp giải toán: Giới thiệu một số dạng toán thường gặp và phương pháp giải cụ thể trong từng bài.
Câu hỏi trắc nghiệm: Giới thiệu một số câu hỏi trắc nghiệm có đáp án và hướng dẫn giải.
Với tài liệu này, các em sẽ làm quen với những câu hỏi trắc nghiệm đa dạng và phong phú giúp các em vận dụng tốt trong học tập, trong các kì kiểm tra, thi cuối học kỳ, thi tốt nghiệp…
Mong rằng quyển sách này sẽ là tài liệu cần thiết cho quí thầy, cô giáo và các em học sinh bậc trung học cơ sở.

 

Ở đâu bán sách Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm), dowload sách Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm), Đọc sách Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm) online, Download Ebook Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm) free, Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm) pdf doc prc, Xem sách Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm) online, review sách Chuyên Đề Luyện Thi Vào Đại Học – Hình Học Giải Tích (Biên Soạn Theo Phương Pháp Tự Luận Và Trắc Nghiệm)