Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí
Giá bìa: 149.000₫
Giá bán: 119.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Anh Văn
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935092534992
  • Khối lượng: 572.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2015
  • Số trang: 472

Giới thiệu sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí

Nguyễn Anh Văn

Để trở thành một học sinh giỏi là cả một quá trình phấn đấu lâu dài và liên tục. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn được các thầy cô truyền thụ, bồi dưỡng, học sinh còn phải có khả năng tự học, tự nghiên cứu cao từ những nguồn tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi. Cuốn sách “Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi qua các kỳ thi OLYMPIC VẬT LÍ” được biên soạn dành cho các bạn học sinh đam mê vật lí, học sinh chuyên lí, học sinh nằm trong đội tuyển tham gia các kỳ thi học sinh giỏi vật lí, làm tài liệu tham khảo trong quá trình tự học, tự bồi dưỡng kiến thức vật lí của mình.

Sách trình bày 8 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí và một số đề thi học sinh giỏi được tuyển chọn từ các kỳ thi: Olympic 30/4, Trại hè Hùng Vương, Học sinh giỏi Duyên Hải và Đồng Bằng Bắc Bộ.

Chuyên đề : Toán cho vật lí THPT

Chuyên đề: Tĩnh học

Chuyên đề : Các định luật bảo toàn

Chuyên đề: Định lí biến thiên động năng

Chuyên đề: Định lí biến thiên mômen động lượng

Chuyên đề : Chứng minh vật dao động điều hòa bằng phương pháp năng lượng

Chuyên đề : Nhiệt học

Chuyên đề : Chuyển động của hạt mang điện trong điện từ trường

 Tuyển chọn một số đề thi HSG.    

Mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn,  trình bày một cách có hệ thống những kiến thức lý thuyết trọng tâm  của chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh nhớ những khái niệm chính của vấn đề và các công thức căn bản để giải các bài tập. Tiếp theo là phần bài tập áp dụng,  được giải khá chi tiết, giúp học sinh nắm vững nội dung của chuyên đề. Sau cùng là phần bài tập tự giải và hướng dẫn giải, giúp học sinh có thêm bài tập để rèn luyện và vận dụng thành thạo các phương pháp mà mình đã học từ chuyên đề, góp phần nâng cao kĩ năng giải bài tập vật lí. Nội dung sách có đưa thêm một số đề thi học sinh giỏi từ các kỳ thi lớn trên cả nước, để minh họa cho những chuyên đề, mặc khác cũng tạo điều kiện để học sinh có thể thử sức trước những kỳ thi lớn này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí, dowload sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí, Đọc sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí online, Download Ebook Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí free, Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí pdf doc prc, Xem sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí online, review sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kỳ Thi Olympic – Vật Lí