Chúng con cần có mẹ

Chúng con cần có mẹ
Giá bìa: 23.000₫
Giá bán: 18.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Người dịch: Hải Đăng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 42.00 gam
  • Kích thước: 10x18 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 70

Giới thiệu sách Chúng con cần có mẹ

Người nuôi dưỡng bạn từ một đứa trẻ yếu ớt thành một người lớn thành đạt; xoa dịu nỗi sợ hãi và lau khô nước mắt cho bạn; ban tặng lời khen khi bạn cần động viên và thúc giục khi bạn cần ủng hộ; là y tá, là người phục vụ, là huấn luyện viên, là tài xế, là cô giáo và là người bạn của bạn; luôn bên cạnh và yêu thương bạn; làm công việc cam go nhất nhưng cũng cao quý nhất… Người đó chính là Mẹ.

Tình yêu người mẹ gống như một vòng tròn, không có khởi đầu cũng không có kết thúc. Nó càng lúc càng lớn lên mãi, cho đến khi chạm phải bất cứ ai đến gần và phủ lấy họ như làn sương sớm, sưởi ấm họ bằng tia nắng buổi ban trưa và đắp ấm cho họ bằng tấm chăn thêu những vì tinh tú của màn đêm…

"…Ta định tạo ra một sinh kinh rất gần với ta. Ta đã tạo xong kẻ có thể tự chữa lành cho mình những khi đau ốm… có thể nuôi sống một gia đình sáu người với chỉ nửa cân hamburger… và có thể bắt đứa trẻ chín tuổi đứng dưới vòi hoa sen". Nữ thần thủng thỉnh khoanh tròn khuôn mẫu người mẹ lại rồi thở dài: "Nó quá mỏng mảnh". "Nhưng rất bền bỉ!" Thượng đế hoan hỉ bảo. "Ngươi không thể tưởng tượng nổi người mẹ này có thể làm và chịu đựng được những gì đâu…"

Chúng con cần có mẹ là một trong những món quà ý nghĩa nhất để bạn tặng người mẹ kính yêu của mình.

 

Ở đâu bán sách Chúng con cần có mẹ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 18.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chúng con cần có mẹ, dowload sách Chúng con cần có mẹ, Đọc sách Chúng con cần có mẹ online, Download Ebook Chúng con cần có mẹ free, Chúng con cần có mẹ pdf doc prc, Xem sách Chúng con cần có mẹ online, review sách Chúng con cần có mẹ