Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001

Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001
Giá bìa: 50.000₫
Giá bán: 40.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Chu Dung Cơ (Truyện ký}
  • Người dịch: Dương Quốc Anh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 432.00 gam
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 467

Giới thiệu sách Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001

Chu Dung Cơ (Truyện ký}

Chu Dung Cơ (Truyện ký}

Cuốn sách "Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách" là cuốn sách nói về một con người xuất chúng thuộc thế hệ thứ ba các lãnh tụ của nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa, con người không còn xa lạ với cả phương Đông lẫn phương Tây vào thời điểm giao thừa thiên niên kỷ – con người có tên là Chu Dung Cơ.

Cuộc đời và sự nghiệp của người đứng đầu một chính phủ đang lo cái ǎn, cái mặc, chỗ ở cho một phần nǎm nhân loại của hành tinh quả thật có nhiều điều đáng được tìm hiểu.

Mặc dù phải trải qua nhiều thǎng trầm, nuốt nhiều đắng cay trong trường đời, nhưng ông không bất mãn, chán nản để sống tiếp những nǎm công tác cuối cùng để rồi về hưu. Nhưng lòng trung thành với lý tưởng, tính cách, khí phách, tài nǎng của Chu Dung Cơ đã không cho phép ông hành xử như người bình thường. Gừng càng già càng cay, ngọc càng mài càng sáng, chí càng luyện càng bền. Đường lối cải cách kinh tế Trung Quốc do Đặng Tiểu Bình khởi xướng cùng với đường lối nhân sự của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã hợp thành ngọn gió lộng đưa cánh diều Chu Dung Cơ bay cao, thoả sức tung hoành. Dù ở cương vị nào, làm giáo sư viện trưởng hay thị trưởng thành phố Thượng Hải khổng lồ, phụ trách nông nghiệp hay lãnh đạo ngân hàng, là uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng hay uỷ viên Thường vụ Bộ Chính trị, trở thành Thủ tướng vào lúc tuổi đã 70, Chu Dung Cơ lúc nào và ở đâu cũng thể hiện mình là một nhà cải cách đầy bản lĩnh và trí tuệ, là con người không lùi trước khó khǎn và thách thức, quyết đem hết sức cống hiến cho lý tưởng của Đảng, phục vụ cho công cuộc hiện đại hoá Trung Quốc.

 

Ở đâu bán sách Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001, dowload sách Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001, Đọc sách Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001 online, Download Ebook Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001 free, Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001 pdf doc prc, Xem sách Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001 online, review sách Chu Dung Cơ và ngọn hùng phong cải cách – Tái bản 2001