Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng

Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng
Giá bìa: 95.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Claire Barker , Ross Collins
 • Người dịch: Trần Thị Kim Chi , Hà Kim Ngân
 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Nhà phát hành: NXB Trẻ
 • Mã Sản phẩm: 8934974159384
 • Khối lượng: 286.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20 cm
 • Ngày phát hành: 12/2018
 • Số trang: 240

Giới thiệu sách Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng

Claire Barker

Ross Collins

Hoa Chuông cũng như mấy con ma thú cưng khác ở Lâu đài Sao Xẹt chưa gặp một nàng ma thú nào bao giờ! Nên chúng như chết sững trước cô ngựa ma tên Trăng, nàng bạch mã đẹp tuyệt trần! Nhưng cả bọn cũng chưa bao giờ đụng độ ma người! Nên chúng chết cứng trước Galloping Jasper – một kẻ cướp đường đã chết và biến thành gã ma hung tợn! 

Cuộc chiến đấu dữ dội và quả cảm, căng thẳng mà hài hước – vì tình yêu và gia đình – của Hoa Chuông và các bạn ma thú cưng chống lại gã ma độc ác sẽ kết lại bộ ba cuốn sách về một Lâu đài Sao Xẹt nhiều bí ẩn và niềm vui.

Khi các nhân vật chính là ma thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Năm con thú cưng từng sống trong Lâu đài Sao Xẹt giờ là những hồn ma thú. Cô bé Winnie là người duy nhất có thể nhìn thấy và trò chuyện được với chúng. 

Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper là bộ truyện ba cuốn dành cho những cô bé cậu bé có tâm hồn phiêu lưu và thích khám phá những bí ẩn.

• Bí ẩn trong Lâu đài Sao Xẹt

• Con hổ xiếc cuối cùng

Giải cứu ngựa Trăng

Mang màu sắc trinh thám-ma-hài rất hấp dẫn, bộ sách có thể khiến người đọc tim đập chân run vì lo lắng và sợ hãi. Các em sẽ hồi hộp không biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì và sẽ phải đọc ngấu nghiến đó! 

Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper còn cho các em hiểu về cuộc sống và cái chết, gia đình và tình thương, thiện ác, vui với thiên nhiên và không nghiện game vi tính hay mạng xã hội… Những chủ đề lớn như thế được chuyển tải qua ba câu chuyện hết sức hấp dẫn, hài hước, ly kỳ và cảm động dễ dàng đi vào tâm hồn tuổi thơ bằng con đường giản dị nhất khi đọc sách và thỏa sức tưởng tượng.

Hoa Chuông dựng thẳng đuôi lên như cột cờ, xù lông cổ.

“Các bạn Ma Thú Cưng thân mến,” nó sủa lớn. “Chúng ta có mặt ở đây hôm nay để ngăn chặn một việc sai trái khủng khiếp. Đừng sợ hãi! Chúng ta là những hồn ma có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu! Nên nhớ, vấn đề không phải là kích cỡ của con chó trong cuộc chiến, mà là kích cỡ của cuộc chiến trong con chó!” 

Giữa lúc mọi người đang cố hiểu xem câu đó có nghĩa là gì, Hoa Chuông đi tới đi lui một cách oai vệ, như thể đang diễu binh trước một tiểu đoàn. Trong khi đó, Orlando trốn vào túi áo Winnie, lấy ngón tay bịt lỗ tai, la thét ỏm tỏi. 

“Nếu như hồi đó cậu không giúp tôi thì sao?” Hoa Chuông sủa át tiếng khóc sụt sịt của Orlando. “Bây giờ tôi sẽ ở đâu? Nên nhớ: Ma Thú Cưng là bạn chân thành! Đây là bầy của chúng ta, Lâu đài Sao Xẹt của chúng ta, gia đình của chúng ta. Sao một tên ma người dám nghĩ hắn có thể đến bắt cóc bạn ta! Điều đó, ít nhất là, cực kỳ thô lỗ.”

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng, dowload sách Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng, Đọc sách Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng online, Download Ebook Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng free, Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng pdf doc prc, Xem sách Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng online, review sách Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper – Cuốn 3: Giải Cứu Ngựa Trăng