Chống Tham Nhũng Ở Đông Á

Chống Tham Nhũng Ở Đông Á
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ngân hàng Thế Giới
  • Nhà xuất bản: NXB Chính Trị Quốc Gia
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 380.00 gam
  • Kích thước: 15x23 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 300

Giới thiệu sách Chống Tham Nhũng Ở Đông Á

Ngân hàng Thế Giới

Ngân hàng Thế Giới

Để cung cấp thêm kinh nghiệm của các nước trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách Chống Tham Nhũng Ở Đông Á : Giải Pháp Từ Khu Vực Kinh Tế Tư Nhân. Cuốn sách được dịch từ tiếng Anh, do Ngân hàng Thế giới (WB) xuất bản năm 2003.
Đây là cuốn sách hay, chứa đựng nhiều thông tin, đề cập nhiều vấn đề liên quan đến đấu tranh chống tham nhũng, có giá trị nghiên cứu, tham khảo.
Nội dung chính của cuốn sách đánh giá các chương trình chống tham nhũng của các công ty của các nước và lãnh thổ ở Đông Á; nêu lên đặc trưng nguyên nhân và tác hại của tham nhũng đối với phát triển; những chuẩn mực hiện hành của quản trị công ty; xây dựng và thực hiện các chương trình tuân thủ công ty; những kinh nghiệm của các hãng, các công ty lớn của một số nước trên thế giới được coi là điển hình trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng những năm vừa qua. Ngoài ra, cuốn sách còn có phần phụ lục bàn về các vấn đề phương pháp luận và cung cấp một danh mục các nguồn thông tin sẵn có trên Internet để bạn đọc có thể tự mình nghiên cứu sâu hơn.

 

Ở đâu bán sách Chống Tham Nhũng Ở Đông Á giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chống Tham Nhũng Ở Đông Á, dowload sách Chống Tham Nhũng Ở Đông Á, Đọc sách Chống Tham Nhũng Ở Đông Á online, Download Ebook Chống Tham Nhũng Ở Đông Á free, Chống Tham Nhũng Ở Đông Á pdf doc prc, Xem sách Chống Tham Nhũng Ở Đông Á online, review sách Chống Tham Nhũng Ở Đông Á