Chọn ai làm chồng?

Chọn ai làm chồng?
Giá bìa: 29.000₫
Giá bán: 23.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Thanh Lâm
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 103.00 gam
  • Kích thước: 11x18 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 158

Giới thiệu sách Chọn ai làm chồng?

Thanh Lâm

Thanh Lâm

Ôi, giới đàn ông, thật chẳng biết nói thế nào?

Đôi khi cả những chàng trai hào hoa phong nhã nhất cũng bỗng nhiên biến thành ma cà rồng ngay từ lúc bạn quyết định trao thân gửi phận cho họ. Cũng có khi họ hết lòng nâng niu bạn, coi bạn như bông hoa kiều diễm mảnh mai trước sương gió cuộc đời nhưng thực ra chỉ là để được vầy vò thân xác bạn trong vài ba tuần ngắn ngủi. Cũng không hiếm khi người đàn ông mà bạn cho là tuyệt vời nhất trên đời, lạ lùng thay, lại đúng như thế thật. Chàng biết san sẻ niềm vui với bạn và biết giấu kín nỗi buồn riêng trong lòng. Có thể chàng có mỗi bận tâm khiến phải dành phần nhiều thời gian vào đấy (công việc, bạn bè, sở thích), nhưng vị trí thứ hai chắc chắn là của bạn.

Vấn đề là ở chỗ: làm thế nào để phân biệt được đâu là mảnh chai vỡ vô dụng và đâu là hạt kim cương đáng giá?

Tôi vẫn tin rằng giới phụ nữ chúng ta có khả năng thâm nhập được vào thế giới huyền bí này. Chúng ta có thể có thể tạo cho mình kỹ năng sàng lọc trắng ra trắng, đen ra đen cho dù những thực tế đó có thể bị bôi thêm nhiều gam màu lẫn lộn. Thì những người thợ vườn vẫn phân biệt được rau thơm và cỏ đại đấy thôi. Chúng ta hoàn toàn có thể học được cách gây ảnh hưởng đối với giới đàn ông vốn xưa nay vẫn coi chỉ có họ mới là người lựa chọn, đồng thời biết được cách xây dựng các mối quan hệ thích hợp với họ.

Cuốn sách này viết về đàn ông, nhưng chỉ dành riêng cho pphụ nữ. Với những ai muốn xây dựng cuộc sống ổn định thì cuốn sách này là người bạn tốt.

Cuốn sách là tấm hải đồ của những lộ trình sóng êm biển lặng trên đại dương bao la của các mối quan hệ phức tạp giữa người với người. Nó chỉ rõ những bãi ngầm nguy hiểm mà bạn cần tránh. Và nếu bạn đã ở trên tàu, nó sẽ mách bảo cho bạn biết liệu chàng thuyền trưởng phong trần có lái con tàu chung của các bạn đi đúng hướng hay không? Nó giúp bạn lường trước được cơ may về đích an toàn trong chuyến ra khơi đầy sóng gió và cho phép bạn trả lời nhanh một câu hỏi: ở lại tàu, đi tiếp, hay phải nhảy ngay xuống bến tàu gần nhất và co cẳng chạy thật nhanh không ngoái đầu trở lại?

Nhưng có một điều quan trọng hơn hết thảy, đó là nếu thuyền trưởng và thuỷ thủ đoàn ý hợp tâm đầu thì dẫu bãi cạn, đá ngầm và ngay cả lộ trình gian truân cũng chỉ là chuyện nhỏ…

 

Ở đâu bán sách Chọn ai làm chồng? giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chọn ai làm chồng?, dowload sách Chọn ai làm chồng?, Đọc sách Chọn ai làm chồng? online, Download Ebook Chọn ai làm chồng? free, Chọn ai làm chồng? pdf doc prc, Xem sách Chọn ai làm chồng? online, review sách Chọn ai làm chồng?