Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt
Giá bìa: 465.000₫
Giá bán: 395.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 1130000093387
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 03/2021
  • Số trang: 200

Giới thiệu sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt

Nguyễn Nhật Ánh

Nguyễn Nhật Ánh là tên và cũng là bút danh của một nhà văn Việt Nam chuyên viết cho tuổi mới lớn. Ông sinh ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Năm 13 tuổi ông đăng báo bài thơ đầu tiên. Tác phẩm đầu tiên in thành sách là một tập thơ: Thành phố tháng tư …

Truyện Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ là một trong những tác phẩm bán chạy nhất nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Nhà văn mời người đọc lên chuyến tàu quay ngược trở lại thăm tuổi thơ và tình bạn dễ thương của 4 bạn nhỏ. Những trò chơi dễ thương thời bé, tính cách thật thà, thẳng thắn một cách thông minh và dại dột, những ước mơ tự do trong lòng… khiến cuốn sách có thể làm các bậc phụ huynh lo lắng rồi thở phào. Không chỉ thích hợp với người đọc trẻ, cuốn sách còn có thể hấp dẫn và thực sự có ích cho người lớn trong quan hệ với con mình.

Tác phẩm đạt giải thưởng văn học Asean 2010.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đã được chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng như Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Thái và phát hành tại nhiều nước thế giới.

“Một câu chuyện ngụ ngôn làm say lòng người lớn và trẻ em. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ sẽ chiếm cảm tình của độc giả Mỹ – Amazon.

Tác phẩm đầy mê hoặc này – gợi nhớ đến Hoàng tử bé của Saint-Exupery – đã khắc họa một cách tài tình sự đa cảm của tuổi thơ đối lập với những phi lý của thế giới người lớn – Publishers Weekly”

Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm ngày thành lập NXB Trẻ được in màu hoàn toàn với những tranh minh họa mới của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt, dowload sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt, Đọc sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt online, Download Ebook Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt free, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt pdf doc prc, Xem sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt online, review sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Phiên Bản Đặc Biệt