Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương

Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Tiến sĩ Lê Vinh Danh
  • Nhà xuất bản: NXB Tài Chính
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 2006
  • Số trang: 400

Giới thiệu sách Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương

Tiến sĩ Lê Vinh Danh

Tiến sĩ Lê Vinh Danh

Đường lối đổi mới toàn diện đất nước khởi đầu từ Đại hội VI, được khẳng định và phát triển ở Đại hội VII và VIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã tạo ra bước ngoặc đánh dấu sự phát triển mới về kinh tế – xã hội trên đất nước ta. thực hiện đường lối này ngân hàn việt Nam đã có những chuyển đổi nhất định , góp phần vào thành tựu chung của nền kinh tế. Tuy nhiên so với đòi hỏi của đất nước thì lĩnh vực ngân hàng nói chung và Ngân hàng Trung ương nói riêng vẫn còn nhiều vấn đề bất cập, đặc biệt là trong chính sách điều tiết vĩ mô thông qua sự vận d0ộng của tiền tệ và hoạt động Ngân hàng. Điều này đã làm cản trở không ít đến tới tốc độ phát triển kinh tế chung của đất nước . Do vậy vẫn phải tiếp tục tiến hành những cải cách hợp lý trong cách tổ chức và hoạt động của ngân hàng trung ương . Việc nghiên cứu chính sách điều tiết vĩ mô của Ngân hàng trung ương tại một số nước tiêu biểu trên thế giới là cần thiết, nhằm bổ sung thêm những kinh nghiệm , gợi mở những cách hoạt đổng để hoàn thiện vao trò của ngân hàng trung ương Việt Nam, từ đó thực hiện chức năng điều tiết vĩ mô nền kinh tế một cách có hiệu quả , phục vụ tốt nhất cho sự tăng trưởng của kinh tế đất nước. Cuốn sách Chính sách tiền tệ và điều tiết vĩ mô của Ngân hàng trung ương ở các nước phát triển của Tiến sĩ Lê Vinh Danh là một tài liệu rất bổ ích theo chủ đề nêu trên trong cả khía cạnh học tập lẫn nghiên cứucho các sinh viên đại học, những nhà nghiên cứu có quan tâm.

 

Ở đâu bán sách Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương, dowload sách Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương, Đọc sách Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương online, Download Ebook Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương free, Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương pdf doc prc, Xem sách Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương online, review sách Chính Sách Tiền Tệ Và Điều Tiết Vĩ Mô Của Ngân Hàng Trung Ương