Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2

Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2
Giá bìa: 117.000₫
Giá bán: 70.200₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Minh Dũng , Trịnh Anh Dũng
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 1130000080046
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 2016
  • Số trang: 376

Giới thiệu sách Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2

Trần Minh Dũng

Trần Minh Dũng

Trịnh Anh Dũng

Với kinh nghiệm luyện thi môn toán, thầy thấy rằng phần phương trình, bất phương trình đại số là một phần khá khó trong đề thi Đại học trước đây cũng như đề thi tuyển sinh THPT quốc gia sau này.  Để làm tốt phần này các em phải có được một kiến thức nền tảng rất vững về phần đại số chương trình lớp 10, cũng như kinh nghiệm và một chút tư duy tốt.  Với sự đam mê, nhiệt huyết của mình và phần  nào giúp cho các em có một tài liệu tham khảo hay và đầy đủ các dạng toán nhất để hướng tới kì thi THPT quốc gia môn Toán,  thầy và nhà sách KHANG VIỆT đã phối hợp với nhau và cho ra tác phẩm này. Cuốn sách này trình bày rất chi tiết các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao về phương trình và bất phương trình đại số, tất cả các bài tập đều được thầy giải rất chi tiết và kèm theo phần bình luân để các em có thể hiểu sâu sắc và đúc kết được các kinh nghiệm cho từng dạng toán. Ngoài ra còn có các bài tập khó và hay, cũng như đề thi thử và đề thi đại học các năm trước để các em làm quen và hình thành nên tư duy tốt. Thầy tin chắc rằng nếu các em lĩnh hội được 90% nội dung cuốn sách này thì việc giải câu hỏi này trong đề thi THPT quốc gia năm 2016 sắp tới sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2, dowload sách Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2, Đọc sách Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2 online, Download Ebook Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2 free, Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2 pdf doc prc, Xem sách Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2 online, review sách Chinh Phục Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ – Quyển 2