Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không)

Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không)
Giá bìa: 28.000₫
Giá bán: 22.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Bùi Việt Bắc
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 230.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 282

Giới thiệu sách Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không)

Bùi Việt Bắc

Bùi Việt Bắc

Xưa kia các hoàng đế hùng mạnh nhất cũng chỉ dám mơ đến tấm thảm bay cổ tích. Ngày nay máy bay phản lực siêu thanh có thể đưa bạn đến nơi xa nhất của hành tinh trong vòng mấy giờ đồng hồ. ..
Vậy ai, nói đúng hơn là những ai, đã phát minh ra máy bay? Tại sao máy bay bay được? Những phát minh nào giúp hoàn thiện máy bay? Đôi điều về cấu tạo máy bay, các loại máy bay, những chặng đường phát triển và tương lai của máy bay. Hình ảnh của 400 kiểu máy bay. Những khuynh hướng phát triển của các loại máy bay và phân tích những yếu tố chi phối chúng. Bạn đọc sẽ tìm hiểu được tất cả các vấn đề trên và những gì, do ai, trong hoàn cảnh nào…đã làm nên một trong những kỳ tích rực rỡ nhất của thế kỷ XX.

 

Ở đâu bán sách Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 22.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không), dowload sách Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không), Đọc sách Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không) online, Download Ebook Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không) free, Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không) pdf doc prc, Xem sách Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không) online, review sách Chinh phục khoảng không (về lịch sử các phát minh hàng không)