Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu

Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu
Giá bìa: 39.000₫
Giá bán: 31.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Uyển Sĩ Quân - Lý Xuân Lập- Lưu Vệ Quốc
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Kích thước: 14,5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 431

Giới thiệu sách Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu

Uyển Sĩ Quân – Lý Xuân Lập- Lưu Vệ Quốc

Uyển Sĩ Quân – Lý Xuân Lập- Lưu Vệ Quốc

Cổ nhân nói rằng : Muốn chế thắng địch, cái quý trước hết là có mưu. Mưu định, việc làm không địch nào mà không thắng nổi. Cuộc chiến thương mại, tuy quân không vấy máu, nhưng mức độ kịch liệt của nó trong cạnh trang chẳng thua kém gì chiến trường. Muốn giành phần thắng ở cuộc chiến thương mại, cũng phải cần đấu trí đọ mưu , cố làm sao để chuyển vận trong vòng hựp, nhưng quyết thắng ngoài ngàn dặm.
Cho nên, những nhà kinh doanh có chí muốn thắng địch trong cạnh tranh, cần phải chăm chỉ tụng kinh binh pháp do tổ tiên để lại.
Những ai là người sản xuất và kinh doanh thương phẩm đọc sách này có thể sẽ rút ra được nhiều sự gợi mở…

 

Ở đâu bán sách Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu, dowload sách Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu, Đọc sách Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu online, Download Ebook Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu free, Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu pdf doc prc, Xem sách Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu online, review sách Chiến quốc sách trong kinh doanh – 88 kế làm giàu