Trang chủ / Sách kinh tế / Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu

Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu

Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 38.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Văn Dung
  • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Mã Sản phẩm: 2030030013518
  • Khối lượng: 286.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 09/2009
  • Số trang: 216

Giới thiệu sách Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu

Nguyễn Văn Dung

Chiến lược Marketing hiện đại có tính tinh vi, nhạy bén và phối hợp của nhiều chiến lược và chiến thuật Marketing đa dạng, đặc biệt áp dụng trong các phân khúc thị trường khác nhau, các thị trường quốc tế, tầm quan trọng càng cao trong  trường hợp tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới, đặc biệt những sản phẩm mang tính sáng tạo, đột phá.

Sẽ không hiệu quả khi sử dụng các phương pháp marketing đơn lẻ truyền thống, mà cần một chiến lược Marketing tổng thể thích hợp (holistic) bao gồm cả marketing truyền thống, matketing quan hệ, matketing xã hội liên kết với tiến độ vượt bậc về công nghệ truyền thông qua mạng, tiếp thị trực tuyến.

Cuốn sách này kỳ vọng cung cấp cho các sinh viên, các nhà nghiên cứu lĩnh vực tiếp thị, quản trị tiếp thị, quản trị kinh doanh, các giám đốc tiếp thị, PR, giám đốc kinh doanh, chuyên viên bán hàng các kiến thức hiện đại trong lĩnh vực Marketing tổng thể.

Mục lục:

Giới thiệu

Chương 1: Giới thiệu sản phẩm mới cho thị trường

Chương 2: Quản trị quá trình phát triển sản phẩm mới

Chương 3: Quản trị một tổ chức tiếp thị tổng thể

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 38.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu, dowload sách Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu, Đọc sách Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu online, Download Ebook Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu free, Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu pdf doc prc, Xem sách Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu online, review sách Chiến Lược Marketing Tổng Thể Toàn Cầu