Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán

Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán
Giá bìa: 175.000₫
Giá bán: 149.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Hoàng Trung Quân
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Minh Long
  • Mã Sản phẩm: 8936067601718
  • Khối lượng: 726.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 2019
  • Số trang: 364

Giới thiệu sách Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán

Hoàng Trung Quân

Năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tổ chức kì thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 theo hướng giữ ổn định về phương thức tổ chức như các năm 2017, 2018 để không ảnh hưởng đến quá trình dạy và học của giáo viên, học sinh. Đối với bài thi trắc nghiệm môn Toán, học sinh phải tư duy để có cách giải và thủ thuật hay để tìm nhanh đáp số. Một trong những yếu tố quan trọng giúp cho thầy dạy tốt, trò học tốt là tìm được những cuốn sách, những tài liệu tham khảo hay, thiết thực.

Xuất phát từ nhu cầu đó, chúng tôi đã nghiên cứu và ra mắt bạn đọc cuốn Chiến lược luyện thi THPT – Bộ đề thi trắc nghiệm môn Toán. Cuốn sách gồm 2 phần:

Phần I : Các đề ôn luyện

Phần này gồm 36 đề luyện thi được biên soạn theo mô hình đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố. Mỗi đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm trong 7 chủ đề của Giải tích, Hình học. Học sinh phải hoàn thiện trong 90 phút. Do đó, chúng tôi đã rất công phu, nghiên cứu và thiết kế những bài toán phù hợp với kiểu bài chọn đáp số.

Mỗi đề có khá nhiều bài toán có các phương án mà học sinh hay mắc sai lầm, tưởng như là đáp số nếu không đọc kĩ đề và xét các điều kiện cần và đủ. Được ôn luyện những đề toán này, các em học sinh sẽ rút ra nhiều thủ thuật và kinh nghiệm làm toán trắc nghiệm.

Phần II : Các Chuyên đề

Trong phần này, chúng tôi biên soạn có chọn lọc theo các chuyên đề: hàm số, tổ hợp – xác suất, hình học không gian,… định hướng cho các em ôn tập thật chắc chắn các kiến thức trọng tâm, giúp các em tự tin hơn trong quá trình học, ôn luyện và làm bài thi. 

Phần III : Đáp số va con đường tư duy

Phần này, chúng tôi có đáp số (phương án chọn) cho từng câu trong mỗi đề.

Ngoài ra, chúng tôi còn chỉ ra con đường tư duy đối với một số câu và chỉ ra những sai lầm mà học sinh hay mắc phải để các em tránh được những sai sót không đáng có khi làm bài. Sau khi thử sức giải mỗi đề trong 90 phút, các em có thể tham khảo phần này để kiểm tra và tự đánh giá được khả năng của mình. Từ đó, điều chỉnh cách học để có được kết quả cao nhất.

Chúng tôi tin tưởng cuốn sách là tài liệu thiết thực và hiệu quả nhất để bạn đọc tham khảo và ôn luyện. Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn, song cuốn sách khó tránh khỏi sai sót. Chúng tôi mong nhận được sự góp chân thành từ phía bạn đọc.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán, dowload sách Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán, Đọc sách Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán online, Download Ebook Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán free, Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán pdf doc prc, Xem sách Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán online, review sách Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán