Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức

Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức
Giá bìa: 18.000₫
Giá bán: 14.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 203.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 207

Giới thiệu sách Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức

Cuốn sách đề cập đến những giải pháp khả dụng từ vi mô đến vĩ mô nhằm khai thác tối đa sức mạnh của kinh tế tri thức của Việt Nam trong thế kỷ XXI theo tinh thần Nghị quyết Đại hội IX của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực ra kinh tế tri thức không phải là một phương thức sản xuất mới mà chỉ là trình độ cao của lực lượng sản xuất. Điều quan trọng là Việt Nam phải bắt kịp ngay vào dòng chảy sôi động đó của nền kinh tế toàn cầu để có một chiến lược hữu dụng về phát triển nhân tài, phát triển công nghệ thông tin, phát triển thị trường và chủ động hội nhập vào nền kinh tế thế giới.
Đây là một cuốn sách khá bổ ích, đề cập đến nhiều chủ đề thiết thực: phát triển nông nghiệp trong kinh tế tri thức, các giải pháp nâng cao năng suất lao động, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chiến lược trọng dụng nhân tài.
Nội dung chính của cuốn sách được chia làm hai phần:
Phần I: Chiến lược phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam
Phần II: Chiến lược kinh doanh của một số doanh nghiệp Việt Nam

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc

 

Ở đâu bán sách Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức, dowload sách Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức, Đọc sách Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức online, Download Ebook Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức free, Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức pdf doc prc, Xem sách Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức online, review sách Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức