Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng )

Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng )
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Huy Tưởng
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Mã Sản phẩm: 893200010757
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2005
  • Số trang: 296

Giới thiệu sách Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng )

Nguyễn Huy Tưởng

Nguyễn Huy Tưởng

Trong văn học sử Việt Nam, Ký sự Cao Lạng của Nguyễn Huy Tưởng được ghi nhận như một ví dụ tiêu biểu về thể loại ký sự, bên cạnh Thương kinh ký sự của Lê Hữu Trác và một số ít tác phẩm khác.
Ký sự Cao Lạng là một trong những tác phẩm dài hơi đầu tiên của nền văn học kháng chiến chống thực dân xâm lược. Tác phẩm có tham vọng phản ánh trọn vẹn một chiến dịch lớn, đồng thời là chiến dịch tiến công đầu tiên của quân đội ta.
Nhật Ký Chiến Dịch rút từ sổ tay của Nguyễn Huy Tưởng những ngày tham gia Chiến dịch Biên giới, bắt đầu từ 14 tháng 7 năm 1950 – ngày tác giả lên đường ra mặt trận một buổi trưa nắng dữ và kết thúc ngày 7 tháng 11 năm 1950, tác giả kỷ niệm 11 năm ngày cưới của mình bằng một quyết tâm: Ta nhất định phải có tác phẩm cho kháng chiến, cho chiến dịch. Với quãng lùi hơn nửa thế kỷ, những trang nhật ký này của Nguyễn Huy Tưởng giờ đây trở thành những tư liệu vô cùng quý giá. Một mặt, nó cung cấp những tư liệu đối chiếu hết sức thú vị giúp bạn đọc hiểu thêm về một tác phẩm đã được viết ra như thế nào, bắt đầu từ những chất liệu gì… Mặt khác, những trang nhật ký đó, với tư cách là những ghi chép riêng tư của tác giả, chứa đựng những trải nghiệm, những suy nghĩ, quan sát dưới dạng nguyên sơ nhất, và do vậy mà cũng cảm động và chân thực nhất.

 

Ở đâu bán sách Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng ), dowload sách Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng ), Đọc sách Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng ) online, Download Ebook Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng ) free, Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng ) pdf doc prc, Xem sách Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng ) online, review sách Chiến Dịch Biên Giới: Ký Sự Cao Lạng; Nhật Ký Chiến Tranh (Nguyễn Huy Tưởng )