Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26)

Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26)
Giá bìa: 125.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Người dịch: Thu Trang , Vi Thảo Nguyên
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086819265
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2011
  • Số trang: 176

Giới thiệu sách Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26)

Nhiều Tác Giả

Điều gì khiến một đứa trẻ thích thú chạy chân trần trên bờ cát ẩm ướt và xây các lâu đài có hào xung quanh để rồi vào cuối ngày lại nhìn tác phẩm của mình vỡ tan theo bọt nước? Cảm xúc của cậu bé cũng chính là cảm xúc đã thôi thúc một ông lão đi dạo trên bờ biển trong không gian tĩnh lặng của một ngày giá lạnh. Những người yêu biển đều gắn lòng mình với bờ cát, bất kể nó ở đâu. Họ quây quần trên bờ biển quanh năm để tận hưởng ánh mặt trời ấm áp, để lướt đi trên bờ cát phủ đầy tuyết trắng, hay để cảm nhận bước chuyển mình “chậm chạp” của mùa thu khi bắt gặp những chiếc lá thu trong một dòng chảy gần đó.

Biển kỳ diệu khiến chúng ta mê đắm, biển giúp ta xua tan những âu lo vẫn dai dẳng đeo bám con người, đồng thời hồi sinh những tâm hồn rã rời nhất. Thậm chí, những người khó tính nhất trong chúng ta cũng sẽ thấy sự yên bình khi ngắm biển. Ta đi dạo, nghỉ ngơi và quan sát những đứa trẻ bới sâu vào lòng đất để tìm từng chiếc vỏ sò hay mẫu cát lạ, rồi sau đó lắng nghe tiếng reo vui của chúng khi phát hiện ra một báu vật khác. Có lẽ, chúng đang chỉ ta cách khai phá vẻ đẹp của từng mảnh sao biển – để chúng ta có thể bỏ qua mọi nỗi chán chường trong cuộc sống thường nhật, và khám phá tầm quan trọng của việc nhận ra những báu vật tuyệt vời của con người, trong khi vẫn biết chấp nhận những thử thách khó khăn nhất bằng lòng biết ơn và sự từng trải…

Những câu chuyện trong tuyển tập này rất đa dạng, bao gồm cả những câu chuyện hài hước đến những khám phá đi vào chiều sâu nội tâm, nhưng tất cả đều chia sẻ một ý tưởng chung, đó là bờ cát và con nước kỳ diệu đã định hướng con người như thế nào trong việc hình thành quan điểm hay cách nhìn nhận mới. Bờ cát cuộc đời không bao giờ để lộ những ước mơ hay lo toan của người yêu mến nó. Chất chứa trong từng hạt cát nhỏ bé trên bờ biển là biết bao bí mật, và chúng sẽ tiếp tục trả lời trái tim ta bằng sự thông thái mà chỉ thời gian và tạo hóa mới hiểu hết được.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 36.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26), dowload sách Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26), Đọc sách Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26) online, Download Ebook Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26) free, Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26) pdf doc prc, Xem sách Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26) online, review sách Chicken Soup For The Beach Lover’s Soul – Ký Ức Biển (Tập 26)