Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018)

Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 46.000₫
Giá bán: 37.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Jack Canfield & Mark Victor Hansen
 • Người dịch: Vi Thảo Nguyên , Huỳnh Công Khanh
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086840450
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 06/2018
 • Số trang: 192

Giới thiệu sách Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018)

Jack Canfield & Mark Victor Hansen

Jack Canfield & Mark Victor Hansen

Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, một khi đã được truyền cảm hứng, bạn đếu có thể đem đến những điếu tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh.

Chúng ta có thể khác nhau về sắc tộc, văn hoá, tôn giáo, lòng tin và hệ gái trị của bản thân, song chúng ta hoàn toàn có thể cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm quý giá của chính mình. Về mặt thể chất chúng ta vẫn tìm thấy điểm tương đồng cho dù cấu trúc cơ thể của mỗi người khác nhau. Dù là phụ nữ hay nam giới, sống ở thành thị hay nông thôn… thì cơ thể bạn vẫn chảy máu khi bị đứt tay, bạn sẽ cười sảng khoái khi hạnh phúc, bạn biết đói, lạnh, vui, buồn, đau khổ và trên hết là bạn biết yêu thương.

Bộ sách Chicken Soup To Inspire The Body & Soul nhằm tôn vinh cơ thể con người – yếu tố luôn phụng sự cho cuộc sống, mục tiêu, ước mơ, tranh đấu, dũng khí và tinh thần của mỗi chúng ta. Những vất vả thể chất khi chúng ta hồi phục sau chấn thương hay bệnh tật chính là những thử thách sẽ kiểm tra và rèn luyện bản thân mỗi người.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 37.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018), dowload sách Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018), Đọc sách Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018) free, Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018) online, review sách Chicken Soup 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2018)