Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017)

Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017)
Giá bìa: 46.000₫
Giá bán: 37.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Jack Canfield , Mark Victor Hansen
 • Người dịch: Vi Thảo Nguyên
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086838808
 • Khối lượng: 198.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 03/2017
 • Số trang: 176

Giới thiệu sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017)

Jack Canfield

Mark Victor Hansen

Mark Victor Hansen

Chicken Soup for you the soul không chỉ là một loạt sách, mà nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.

Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện để kể cho nhau nghe. Một thân nhân lớn tuổi của Linda K. Williams, một trong số những tác giả của tập sách này, đã bị một con nghiện giết hại. Thay vì để việc làm tàn ác đó đánh gục mình, Linda đã biến nỗi đau thành hành động để xoá bỏ những hành vi bạo lực vô nghĩa. Đó chính là một khoảnh khắc mang đậm dấu ấn của Chicken Soup for the Soul, vì trọng tâm triết lý sống của chúng ta không gì khác hơn chính là niềm tin rằng khi bạn mở rộng lòng, bạn sẽ  mở rộng vòng tay yêu thương và vòng xoay cuộc sống.

Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Hy vọng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn – dù bạn đọc trong sách này hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017), dowload sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017), Đọc sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017) online, Download Ebook Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017) free, Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017) pdf doc prc, Xem sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017) online, review sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2017)