Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia

Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia
Giá bìa: 23.000₫
Giá bán: 18.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hồ Cúc
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Khối lượng: 230.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 250

Giới thiệu sách Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia

Hồ Cúc

Hồ Cúc

Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia:
Các bạn trẻ vào đời cần trang bị cho mình một số vốn kiến thức bao quát và chính xác về các lĩnh vực quan trọng nhất của thiên nhiên và thế giới con người. Trong thời đại thông tin và toàn cầu hoá hiện nay, yêu cầu đó trở nên bức thiết hơn bao giờ cả. Những kiến thức đó phải là nền tảng vững vàng và hiện đại để người thanh niên tiếp tục phát huy và xây dựng tri thức chuyên môn của mình, tuỳ theo ý thích và ngành học sắp sửa được lựa chọn.

Chìa khoá vàng tri thức quốc gia tập hợp 10 tác phẩm, lần lượt đề cập đến các lĩnh vực thiên vǎn, núi non, sông ngòi, lịch sử, các nhân vật nổi tiếng, các quốc gia trên thế giới….

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 18.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia, dowload sách Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia, Đọc sách Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia online, Download Ebook Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia free, Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia pdf doc prc, Xem sách Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia online, review sách Chìa Khoá Vàng Tri Thức Quốc Gia