Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi

Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Côn Sơn
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng Hợp Đồng Nai
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Khối lượng: 242.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2005
  • Số trang: 244

Giới thiệu sách Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi

Phạm Côn Sơn

Phạm Côn Sơn

Quyển sách này giới thiệu những nguyên tắc căn bản, những kinh nghiệm về tổ chức cơ sở và giao tế, những mấu chốt của sự thành đạt trong lĩnh vực thừa hành quyền hạn nghiệp vụ cũng như trong lĩnh vực lãnh đạo, chỉ huy. Quyển sách nay đồng thời cũng góp phần vào việc xây dựng một khoa học thích ứng, thực hành, đó là kho quản trị tổ chức, bao gồm quản trị kinh doanh, nhân viên và phát triển cơ sở.

Mặt khác, khoa học giao tế nhân sự trong thời đại ngày nay cũng được quan tâm, không những cung cấp nghiệp vụ sản xuất quy mô mà còn hình thành một khoa học chú ý về tâm lý nhân dụng, đào tạo nhân tài doanh nghiệp và cung ứng những kinh nghiệm hiểu biết rộng rãi trong các tổ chức, cơ quan xí nghiệp sản xuất và bán buôn.

Cuốn sách gồm bốn phần lớn, thể hiện hai nội dung chính :

1. Khoa học quản lý và tổ chức cơ sở xí nghiệp, trình bày những điều căn bản về lịch sử của khoa học tổ chức, phương pháp Taylor (Mỹ), Fayol (Pháp), Stakhanov (Nga) và phương pháp 3M (Nhật)

2. Khoa học giao tế nhân sự và bí quyết lãnh đạo, chỉ huy cơ sở, trình bày những cách đối nhân xử thế trong các cơ cấu làm việc như thế nào cho đắc nhân tâm và tăng thêm hiệu nănng cho công việc.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi, dowload sách Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi, Đọc sách Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi online, Download Ebook Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi free, Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi pdf doc prc, Xem sách Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi online, review sách Chìa Khoá Vàng – Để Trở Thành Nhà Kinh Doanh Lãnh Đạo Giỏi