Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi)

Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi)
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 19.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lại Thế Luyện
  • Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  • Nhà phát hành: Quang Minh
  • Mã Sản phẩm: 8935209621690
  • Khối lượng: 110.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 10 x 15 cm
  • Ngày phát hành: 09/2014
  • Số trang: 144

Giới thiệu sách Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi)

Lại Thế Luyện

Lại Thế Luyện

Cuộc sống của nhiều người quanh ta và cả bản thân ta có thể có những lúc không tránh khỏi bị đè nặng bởi những đau khổ do tội lỗi và những điều xấu mà người khác hoặc bản thân mình gây ra. Chúng ta không tránh khỏi có những quãng thời gian sống thiếu niềm tin vào con người và cuộc đời, bi quan về tương lai, buông xuôi theo số phận…

Thế nhưng, bất chấp những cái xấu, cái ác luôn tồn tại trong cuộc sống, bản thân mỗi người chúng ta vẫn luôn có một khuynh hướng, một khát vọng vươn tới những điều cao cả hơn so với cuộc sống hiện tại. Bên trong tâm hồn mỗi người đều tiềm ẩn hạt mầm của cái Thiện. Lòng hướng thiện còn là một trong những thước đo đánh giá nhân cách của mỗi người trong cuộc sống

Lòng hướng thiện luôn tiềm ẩn nơi tâm hồn đang khát khao vươn lên trong cuộc sống. Với những tâm hồn đang đi trong bóng tối lầm lạc, vấp ngã, hãy biết vươn mình đứng thẳng dậy để tiếp tục sống. Vẫn biết rằng, vượt lên chính mình là chuyến hành trình khó khăn nhất! Tuy vậy, lòng hướng thiện giúp ta có một bản lĩnh vững vàng để có thể đủ sức giữ mình trước muôn vàn cám dỗ. Từ đó, chúng ta tránh được những cạm bẫy, vượt lên được những mặt trái của xã hội… Bạn hãy tin tưởng rằng, càng cố gắng vượt qua những sai lầm, vấp váp, chúng ta càng trở nên trưởng thành hơn! Chính lối sống hướng thiện sẽ đưa ta trở về nẻo chính đường ngay, tìm lại được niềm tin và hạnh phúc chân thật của cuộc sống!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 19.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi), dowload sách Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi), Đọc sách Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi) online, Download Ebook Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi) free, Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi) pdf doc prc, Xem sách Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi) online, review sách Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Sách Bỏ Túi)