Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường

Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường

Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 84.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Nhị Hy
 • Người dịch: Ngọc Dao
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8936186546303
 • Khối lượng: 275.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 236

Giới thiệu sách Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường

Nhị Hy

Nhị Hy – sinh tại Đại Liên, thuộc cung Cự Giải, có ước mơ được đi du lịch khắp thế giới. Cô là người sáng lập kênh radio “Người lắng nghe” với mục đích xoa dịu vết thương lòng của những con người cô đơn và tổn thương: “Tôi hi vọng bạn hiểu, dẫu có bao xa …

“Cuốn sách này có một luật chơi.

Bạn chẳng thể lấy đi bất cứ thứ gì từ đây,

Nhưng bạn có thể buông bỏ rất nhiều thứ.

Tôi là Nhị Hy.

Cuộc chơi bắt đầu, chào mừng bạn đã đến.”

Cuộc sống muôn vạn sắc màu, sống động và đẹp đẽ giống như mộtbức tranh vải sơn dầu, chứa đựng những điều ta chưa biết, những câu chuyện đangđợi được lắng nghe. Sự mạnh mẽ, trưởng thành và kiên cường mà ta có được, đềulà sự trưởng thành bất đắc dĩ sau khi bị cuộc sống mài giũa.

“Chỉ có thể cùng bạn đi một đoạn đường” của Nhị Hy đúng nhưcái tên của nó – dịu dàng, ấm áp, gần gũi và chân thực, nhuốm màu sắc của nhữnghoài niệm, nuối tiếc cùng hy vọng vào một tương lai tốt đẹp. Những mẩu truyệnnho nhỏ giống như những mảnh ghép tạo nên một bức tranh lớn hơn, về tình yêu,tình bạn, tình cảm gia đình, sự nghiệp…Những vấp ngã cùng trưởng thành.  Giữa những sóng gió, bão dông của cuộc đời,tôi gặp được bạn và lắng nghe câu chuyện của bạn, rồi biến bạn thành một phầntrong cuốn tiểu thuyết của tôi để bạn được lưu giữ mãi mãi.

Mong thế giới này luôn dịu dàng với bạn, những tia nắng luôntỏa ấm trên đầu. Cảm ơn vì tôi đã được gặp bạn trong đời, cùng đồng hành với bạnmột đoạn đường.

“Nếu như nhất định phải lựa chọn cho mình một cách sống, tôihy vọng, tôi có thể sống một cuộc đời hết mình.

Có thể tôi sẽ có rất nhiều, rất nhiều điều hối tiếc, có thểtôi vẫn sẽ không cam lòng sau khi trải qua những chuyện kẻ đến người đi.”

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 84.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường, dowload sách Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường, Đọc sách Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường online, Download Ebook Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường free, Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường pdf doc prc, Xem sách Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường online, review sách Chỉ Có Thể Cùng Bạn Đi Một Đoạn Đường