Trang chủ / Sách kinh tế / Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 28.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 133.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 163

Giới thiệu sách Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Giải thưởng Doanh nghiệp trẻ Việt Nam mang tên Sao Đỏ, do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Uỷ ban Trung ương Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh những tấm gương doanh nghiệp trẻ tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong hoạt đông doanh nghiệp và tham gia phát triển cộng đồng, đồng thời động viên ý chí lập nghiệp và nhiệt huyết của thanh niên tham gia vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước, hội nhập với kinh tế quốc tế.

Năm 2003 là năm thứ 5 Giải thưởng Sao Đỏ được tổ chức. Với sự thành công liên tục trong các năm qua, Giải thưởng Sao Đỏ thực sự trở thành niềm vinh dự và ước mơ của mỗi nhà doanh nghiệp trẻ. Với gần 100 hồ sơ doanh nghiệp trẻ tham gia đề cử, thật tự hào được biết chất lượng ứng cử viên năm nay rất cao, có nhiều gương mặt mới, nổi trội cả về quy mô kinh doanh cũng như tốc độ phát triển.

Trong số 10 nhà doanh nghiệp trẻ tiêu biểu được nhận Giải thưởng Sao Đỏ năm 2003 có 2 nữ doanh nghiệp trẻ, Doanh nghiệp Nhà nước có 4 người, Công ty TNHH có 6 người. Độ tuổi trung bình của các Sao Đỏ là 37 tuổi. Với cái tuổi tràn đầy nhiệt huyết và sung sức ấy, tin rằng các Sao Đỏ sẽ còn tiến xa trên bước đường kinh doanh, góp phần thúc đẩy xã hội đi lên hội nhập kinh tế quốc tế.

Cuốn sách là sự khẳng định và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các gương mặt thanh niên ưu tú nhất trong hoạt động doanh nghiệp, là niềm cổ vũ chung đối với thanh niên trên con đường lập nghiệp. Qua cuốn sách này, hy vọng thanh niên Việt Nam nói chung và giới doanh nghiệp trẻ Việt Nam nói riêng, có thể nhìn nhận và học hỏi phần nào những kinh nghiệm quý giá từ những nhà doanh nghiệp trẻ thành đạt.

 

Ở đâu bán sách Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 28.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam, dowload sách Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Đọc sách Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam online, Download Ebook Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam free, Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam pdf doc prc, Xem sách Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam online, review sách Chân dung doanh nghiệp trẻ Việt Nam