Trang chủ / Sách kinh tế / Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing)

Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing)

Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing)
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhóm Tác Giả Của Business Edge
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974074717
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 05/2008
  • Số trang: 110

Giới thiệu sách Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing)

Nhóm Tác Giả Của Business Edge

Nhóm Tác Giả Của Business Edge

Trong một thế giới cạnh tranh ngày càng khốc liệt, áp lực cạnh tranh khiến các doanh nghiệp ngày càng phải phục vụ khách hàng tốt hơn. Những doanh nghiệp không chịu nổi áp lực cạnh tranh sẽ thất bại.

Người ta thường nghĩ chăm sóc khách hàng là sự đón tiếp niềm nở, lịch sự, thái độ ân cần, chu đáo mà các nhân viên bán hàng dành cho khách hàng. Thực ra thì không hẳn là như vậy. Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp là thoả mãn khách hàng toàn diện. Điều này chỉ có thể đạt được nếu mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ thiết kế sản phẩm đến thông tin khách hàng, và mọi thành viên, từ tổng giám đốc đến những nhân viên tập sự, đều hướng tới và quyết tâm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Tất cả những vấn đề này suy cho cùng phụ thuộc vào yếu tố con người và hiệu quả làm việc của nhân viên lại phụ thuộc vào chất lượng của quản lý. Nhiệm vụ của các nhà quản lý là phải duy trì được một sự căn bằng thiết yếu: họ phải thoả mãn khách hàng dồng thời phải đảm bảo rằng doanh nghiệp đạt được các mục tiêu lợi nhuận. Tuy nhiên, rất khó để duy trì thế cân bằng này.

Trong cuốn sách này chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm “khách hàng bên ngoài” và “khách hàng nội bộ” và lý do vì sao chúng ta phải phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng của mình. Chúng ta sẽ xem xét các yếu tố làm khách hàng thoả mãn và xem khách hàng mong muốn những gì từ dịch vụ chúng ta cung cấp. Sau đó chúng ta sẽ xem xét một số bước thực hành mà bạn có thể thực hiện để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp hoặc phòng ban mình.

Khi học hết cuốn sách này bạn sẽ có khả năng tốt hơn để:

– Xác định khách hàng của mình, cả khách hàng nội bộ và khách hàng bên ngoài

– Giải thích tầm quan trọng và nội dung của việc chăm sóc khách hàng

– Mô tả một số nguyên tắc ứng xử trong các tình huống tiếp xúc với khách hàng

– Xác định được khách hàng của bạn mong muốn những điều gì.

– Xác định những khiếm khuyết trong việc chăm sóc khách hàng của bạn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 24.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing), dowload sách Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing), Đọc sách Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing) online, Download Ebook Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing) free, Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing) pdf doc prc, Xem sách Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing) online, review sách Chăm Sóc Khách Hàng – Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh ( Bộ sách quản trị Marketing)